Xuân Trường biểu cảm hài hước ngày Cá tháng Tư, Văn Toàn lập tức cà khịa khiến fan thích thú

Có lẽ việc cà khịa người anh Xuân Trường luôn là thú vui của Văn Toàn.

Sáng 1/4, trên fanpage chính thức, tiền vệ Lương Xuân Trường đã đăng tấm ảnh chụp với áo đấu mới của CLB HAGL kèm theo những biểu cảm hài hước kèm theo dòng trạng thái: 'Khi bạn không được chụp cùng mẫu áo cho mùa giải mới ở studio cùng các đồng đội'. Không những vậy, Trường 'Híp' còn để lộ điện thoại mới kèm khuyên tai cực ngầu.

Dòng trạng thái ngày Cá tháng Tư của Xuân Trường ngay lập tức thu hút được sự chú ý. Với thói quen khó bỏ, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn ngay lập tức cà khịa người anh: 'Tác hại của dịch bệnh là đây'. Câu cà khịa của Văn Toàn khiến fan thích thú và đáp lại rằng: 'À thì ra anh muốn chọn cái chết'.

Xuân Trường check-in lộ khuyên tai cực chất cùng chiếc điện thoại mới toanh. Ảnh: Luong Xuan Truong.

Có lẽ chúng ta không còn lạ gì việc Văn Toàn sẽ bị Xuân Trường 'hành hạ' sau những lần trêu chọc đàn anh rồi phải không? Xuân Trường đã 'đáp trả' lại Văn Toàn với thông điệp đầy tính de dọa: 'Nếu một ngày bạn cảm thấy buồn, hãy gọi cho tôi. Tôi không hứa sẽ chỉ làm bạn hết buồn, mà tôi hứa sẽ làm bạn đau nữa'.

Không cà khịa như Văn Toàn, Văn Thanh tinh thế hơn khi nhận ra cái mới mẻ trong bức ảnh của Xuân Trường và đặt câu hỏi: 'Ý là khoe áo mới hay khuyên tai?'. Xuân Trường vui vẻ đáp lời: 'Ahihi cảm ơn người uống 5 cốc sữa mỗi ngày xong thấy khoẻ, tinh thần sảng khoái đã ship đồ tập cho mình nha'.

Văn Toàn nhận được câu trả lời đe dọa của Xuân Trường sau khi cà khịa đàn anh. Ảnh: Chụp màn hình.

Qua câu trả lời hóm hỉnh của mình, Xuân Trường đã tiết lộ việc Văn Thanh mang đồ tập đến cho mình. Hiện tại Xuân Trường đang tập phục hồi tại trung tâm PVF cùng với Huy Hùng và Đỗ Thanh Thịnh. Với tình hình dịch bệnh nguy hiểm, PVF đã quyết định đóng cửa tạm thời, thông báo mọi người 'nội bất xuất, ngoại bất nhập'. Tuy nhiên, các cầu thủ vẫn có thể nhận đồ tiếp tế từ bên ngoài gửi vào. Trong thời gian tới, hy vọng Xuân Trường sớm trở lại khoác áo đội bóng phố núi ở chặng còn lại của V.League 2020.

Theo Sơn Trần/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.toquoc.vn/xuan-truong-bieu-cam-hai-huoc-ngay-ca-thang-tu-van-toan-lap-tuc-ca-khia-khien-fan-thich-thu-2202014181050779.htm

Tags: Văn Toàn  |  Xuân Trường  |  Khuyên tai  |  lập tức  |  dịch bệnh  |  điện thoại  |  đàn anh  |  tháng Tư  |  Người anh  |  làm bạn