Xôn xao về gia thế khủng của thanh niên bị chê nghèo khi tìm bạn gái hẹn hò: Có 4 căn nhà, thu nhập 30-45 triệu/tháng?

Chàng HLV Yoga từng bị mẹ đối tượng hẹn hò chê 'như tát nước vào mặt' hoá ra lại có thân thế vô cùng bất ngờ?

Show hẹn hò với tình huống có 1-0-2 là mẹ cô gái xông thẳng lên sân khấu chê bai thậm tệ đối tượng của con gái mình đã khiến dân tình xôn xao suốt 2 ngày qua. Người mẹ này liên tục dùng những lời lẽ khá khó nghe để nhận xét về chàng HLV 33 tuổi có tên Hoàng Nguyên, cho rằng anh chàng này chưa có sự nghiệp, 15 năm lập nghiệp mà chưa có nhà là 'quá dở'. Cuối cùng, cặp đôi đã không thể đến với nhau như 1 cái kết rất dễ đoán.

Chàng trai lúng túng vì bị chê bai bằng những lời khó nghe

Người mẹ rất nặng lời

Tuy nhiên hôm nay một plot twist đã bất ngờ xảy đến. Trên mạng, dân tình xôn xao vì comment từ 1 dân mạng tự nhận là bạn của Hoàng Nguyên và tiết lộ gia thế vô cùng bất ngờ của anh chàng này. Netizen này viết: 'Tội nghiệp thằng bạn tôi, nhà nó giàu chứ có nghèo đâu. Gia đình thì anh nó làm bên Mỹ, hiền lành, gia giáo. Nó học Yoga vì thích nghề đó chứ nhà nó tiêu 3 đời không hết tiền. Nhà 3 cái ở thị trấn mặt tiền, 1 cái ở Quy Nhơn, ba mẹ nó buôn bán giày dép có tiếng ở thị trấn'.

Comment khiến dân mạng xôn xao

Comment này lập tức khiến dân mạng 'bán tín bán nghi' vì netizen kia còn đính kèm cả ảnh chụp Hoàng Nguyên. Chưa hết, việc anh chàng này có anh trai sống ở Florida, Mỹ là có thật và anh trai của Hoàng Nguyên cũng thường đăng ảnh gia đình rồi tag em mình vào.

Nếu những thông tin này là sự thật thì thực sự, đây chắc chắn là một cú plot twist căng cực. Trước đó, MC Cát Tường cũng từng trầm trồ khi biết Hoàng Nguyên là một HVL Yoga và khẳng định anh chàng có thể kiếm được 1-1,5 triệu ngày, nghĩa là trong khoảng 30-45 triệu/ tháng - một con số không hề nhỏ. Dẫu vậy, anh chàng vẫn phải nhận những lời chê bai thiếu kiềm chế từ phía mẹ của bạn nữ mình đang hẹn hò.

MC Cát Tường đoán số tiền anh chàng kiếm được là không nhỏ

Liên hệ với Hoàng Nguyên, anh chàng từ chối xác nhận thông tin trên. Trên Facebook Hoàng Nguyên chia sẻ rằng mình vẫn ổn, ăn ngày 3 cữ, ngủ ngon chứ không hề buồn. Ngoài ra, anh chàng cũng cảm ơn mọi người đã gửi lời động viên mình.

Hoàng Nguyên tập luyện yoga

Chăm chỉ tập luyện

Hoàng Nguyên (bên trái hàng đầu tiên) cùng bạn bè đồng nghiệp và học viên

Theo Jo/Trí thức trẻ Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.toquoc.vn/nhip-song/xon-xao-ve-the-khung-cua-thanh-nien-bi-che-ngheo-khi-tim-ban-gai-hen-ho-co-4-can-nha-thu-nhap-30-45-trieu-thang-22020262122555472.htm

Tags: 30 45  |  Có 4  |  Hoàng Nguyên  |  dân tình  |  bất ngờ  |  xôn xao  |  Chê bai  |  mc cát tường  |  anh trai  |  vô cùng  |  gia đình