Võ sĩ dùng dao đâm chết bạn gái sau cuộc cãi vã tại nhà riêng

Trong một khoảnh khắc mất bình tĩnh, Selim Ahmet Kemaloglu được cho đã dùng dao sát hại bạn gái Zeynep Senpinar.

Theo điều tra ban đầu, võ sĩ Selim Ahmet Kemaloglu và bạn gái Zeynep Senpinar xảy ra cãi vã trong một căn hộ tại Mentese (Thổ Nhĩ Kỳ) vào ngày 24/5. Sau đó, Ahmed đã chạy vào nhà bếp lấy một con dao và đâm vào ngực người yêu.

Chính Ahmed là người gọi cứu thương. Tuy nhiên, thời điểm đội ngũ y tế có mặt tại hiện trường, Zeynep đã qua đời. Bản thân Ahmed cũng bị thương nhẹ và đang được điều trị. Anh này sẽ phải làm việc với cơ quan chức năng ngay khi bình phục.

Võ sĩ Selim Ahmet Kemaloglu.

Trên tờ Sozcu, một người bạn của Zeynep cho hay nạn nhân đã có ý định chia tay với Ahmed từ tháng trước và gần như không còn liên hệ với nhau kể từ thời điểm đó. 'Một số nguồn tin nhận định Ahmed có thể đã giết bạn gái vì không muốn chia tay', Sozcu tiết lộ.

Hiện tại, thi thể Zeynep đã được chuyển tới Viện pháp y ở Mugla để khám nghiệm. Cảnh sát Thổ Nhĩ Kỳ vẫn đang tích cực điều tra làm rõ.

Sự việc vừa qua là lần thứ 2 trong vòng ít ngày, Thổ Nhĩ Kỳ ghi nhận án mạng liên quan tới các VĐV thể thao. Trước đó, cầu thủ Cevher Toktas đã giết con trai 5 tuổi của mình vì 'cảm thấy ghét'.

Theo AB/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/vo-si-dung-dao-dam-chet-ban-gai-sau-cuoc-cai-va-tai-nha-rieng-40202025514511208.htm

Tags: Selim Ahmet Kemaloglu  |  Zeynep Senpinar  |  Thổ Nhĩ Kỳ  |  võ sĩ

netRADIO     netTV