Từ bức ảnh của hai thánh hài BB Trần và Hải Triều, trào lưu #giaudauloiduoi của giới học sinh Việt gây bão cư dân mạng

Ít ai ngờ rằng, chỉ từ một bức hình thôi mà các bạn học sinh đã gây bão cộng mạng thời gian vừa qua.

Tuổi học trò lắm trò khiến người ta phải bật cười trước những ngây ngô, tinh nghịch. Chuyện học hành, cùng với sách vở, kiến thức trên giảng đường đã đủ làm cho các bạn phải mệt mỏi; vậy thì tại sao các bạn lại không tự tạo cho mình niềm vui? Niềm vui không đến từ đâu xa, chính từ những sáng tạo đầy táo tợn, những tinh nghịch đầy ngây ngô đã giúp các bạn học sinh có thể giải stress sau những giờ học căng thẳng. Hình ảnh của các bạn học sinh Việt Nam đăm đăm cặm cụi vào sách vở đã xưa rồi, ngày nay học sinh Việt Nam năng động, hoạt bát, hài hước hơn nhiều nhé!

Mới đây, trong một group khá nổi tiếng về học đường, đã đăng tải những hình ảnh được cho là hot trend cuối năm 2019 của các bạn học sinh, sinh viên trên cả nước. Với hashtag #giaudauloiduoi, các bạn học sinh, sinh viên đã cho ra những tấm hình khiến người xem bật cười bởi biểu cảm hài hước. Dưới đây là tổng hợp một số hình ảnh của hot trend #giaudauloiduoi gây bão mạng xã hội thời gian vừa qua.

Hình ảnh của bạn nữ học sinh dễ thương này thu hút 74k lượt like, 1,2k lượt bình luận và 1,6k share sau 2 ngày đăng

Nguồn: FB Hồng Như Thủy/Group Trường Người Ta

Nguồn: FB Diêu Thư/Group Trường Người Ta

Thêm một chút biểu cảm và màu xanh áo quân sự là ra một chiếc ảnh theo trend nhưng vẫn bật chất riêng liền!

Nguồn: Fanpage Trường Người Ta


Các cậu nam sinh cũng không thua kém gì các bạn nữ hết nhé! Thêm chiếc gối màu hồng nữa là dễ thương ngay!

Nguồn: Fanpage Trường Người Ta

Nguồn: FB Quang Cộng/Group Trường Người Ta

Hot trend không chỉ dừng lại ở hình ảnh nhé, các bạn còn sáng tạo ra cả video đấy!

Được biết, trend chụp hình thân của người này và đầu của một người khác này được khởi nguồn từ hai nghệ sĩ rất được cư dân mạng quan tâm gần đây là BB Trần và Hải Triều. Từ hình ảnh hài hước của hai nghệ sĩ hài đã 'phổ cập' cho giới học đường, cụ thể là học sinh, tạo ra một kiểu chụp hình theo trend #giaudauloiduoi độc đáo. Có thể thấy, học sinh bây giờ không còn ù lì như xưa nữa, các bạn đã nhanh nhẹn 'học theo' thần tượng của mình và tạo ra những sản phẩm rất 'mặn', không lẫn vào đâu được.

Hình ảnh được cho là khởi nguồn của trend #giaudauloiduoi. Nguồn: FB/Trần Bảo Bảo.

Hot trend này thu hút được được nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ, đặc biệt là giới học sinh, sinh viên. Hầu hết các bình luận đều tỏ ra hứng thú với kiểu chụp hình độc lạ này.

- Trend dễ thương quá à. Muốn nhìn được cái mặt mình phải xoay 3 - 4 vòng điện thoại mới nhìn ra ấy.

- Rất ấn tượng bạn ơi! Chắc trend này sẽ hot lắm đây.

- Một chiếc ảnh nhẹ nhàng cho mùa no-el, để bữa nào mình cũng test thử mới được.

Theo PHONG/Trí thức trẻ (Tổ Quốc) Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.toquoc.vn/helino/tu-buc-anh-cua-hai-thanh-hai-bb-tran-va-hai-trieu-trao-luu-giaudauloiduoi-cua-gioi-hoc-sinh-viet-gay-bao-cu-dan-mang-2201925121627461.htm

Tags: Trai xinh gái đẹp  |  cư dân mạng  |  Hình ảnh hài hước  |  mạng xã hội  |  tuổi học trò  |  học sinh Việt Nam  |  nghệ sĩ hài  |  relax  |  học đường  |  giaudauloiduoi

netRADIO     netTV