Trong 3 phi công trẻ nức tiếng màn ảnh Hoa Ngữ, đáng yêu nhất đích thị là 'tiểu thịt tươi' Tống Uy Long!

Bất chấp sự khác biệt về tuổi tác, 3 chàng phi công trẻ này vẫn cưa đổ chị đẹp, làm nên những chuyện tình siêu đáng yêu trên màn ảnh Hoa Ngữ.

Tình yêu giữa phi công trẻ và máy bay bà già là một motif làm phim khá thịnh hành ở châu Á thế nhưng tại Trung Quốc, chuyện tình chị em lại không được khai thác nhiều. Dĩ nhiên vẫn có những bộ phim thành công vang dội khi xoay quanh câu chuyện thú vị này và không ngoa khi nói sự thành công phần lớn đến từ sức hút của những chàng phi công si tình.

1. Nguyên Tống (Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc)

Phi công trẻ nức tiếng bậc nhất màn ảnh Hoa Ngữ thời điểm hiện tại chính là Nguyên Tống (Tống Uy Long) - tiểu thịt tươi của Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc. Là một thực tập sinh chung công ty với 'chị Đẹp' Hạ Phồn Tinh (Tống Thiến), Nguyên Tống phải lòng chị sếp lớn hơn mình 12 tuổi và có rất nhiều màn tán tỉnh vừa ngọt ngào, vứa bá đạo khiến Phồn Tinh phải rung rinh.

2. Dương Quá (Thần Điêu Đại Hiệp)

Dương Quá (Huỳnh Hiểu Minh) của Thần Điêu Đại Hiệp chính là phi công trẻ gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ khán giả. Kém Tiểu Long Nữ (Lưu Diệc Phi) trên dưới 5 tuổi nên Dương Quá gọi Tiểu Long Nữ là cô cô, dù vậy anh lại sớm phải lòng người mình coi như sư phụ. Mối tình này chịu sự kỳ thị, chèn ép của giang hồ vì nó đi ngược lại đạo nghĩa sư đồ nhưng Dương Quá không những một mực bỏ ngoài tai những lời đám tiếu mà còn yêu Tiểu Long Nữ hơn và quyết lấy nàng làm vợ.

3. Thang Tuấn (Giá Trị Gái Ế)

Đúng như tên phim, trong Gái Trị Gái Ế, Lâm Hiểu Khiết (Trần Kiều Ân) là điển hình cho trường hợp gái ế hoàn hảo. Cô xinh đẹp, sành điệu, giỏi giang, không cần và cũng không muốn phải yêu đương. Cuộc đời Hiểu Khiết thay đổi kể từ khi chàng giám đốc trẻ tuổi Thang Tuấn (Trương Hàn) xuất hiện. Phải lòng chị đẹp nên Thang Tuấn đã dùng sự chân thành, nét tính cách có chút trẻ con của mình chinh phục Hiểu Khiết, giúp cô vượt qua những tổn thương trong quá khứ để có thể yêu thêm một lần nữa.

Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc đang được lên sóng trên Netflix.

Theo Lệ/Trí thức trẻ Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/phim-anh/trong-3-phi-cong-tre-nuc-tieng-man-anh-hoa-ngu-dang-yeu-nhat-dich-thi-la-tieu-thit-tuoi-tong-uy-long-2202012174947270.htm

Tags: Tống Uy Long  |  Hoa Ngữ  |  màn ảnh  |  phải lòng  |  Hiểu Khiết  |  thành công  |  Dương quá  |  Tiểu Long Nữ  |  Chuyện tình