Troll bạn gái đang ngủ thành gà quay KFC, anh chàng khiến cộng đồng mạng cười bò và cái kết đầy bất ngờ

Pha đùa nghịch có phần hài hước nhưng cực kỳ tinh tế của anh chàng khiến cộng đồng mạng có một phen không thể nhịn được cười.

Đừng bao giờ ngủ khi lũ bạn còn thức, đó chính xác là một trending đã từng rất nổi tiếng trên cộng đồng mạng chẳng những ở Việt Nam mà còn trên cả thế giới. Tuy nhiên, mới đây thôi, câu nói này có lẽ cần phải thay đổi lại, khi chẳng những là lũ bạn mà cả những người tưởng chừng thân thiết như người yêu cũng hoàn toàn có thể troll bạn một cách đầy cay đắng đấy. Điển hình như câu chuyện đang gây xôn xao cộng đồng mạng dưới đây.

Theo đó, dựa trên những thông tin mà dân mạng đang lan truyền những ngày gần đây, một anh chàng không hiểu vì lý do gì mà bất ngờ nảy sinh tâm lý 'nghịch ngợm' ngay khi thấy bạn gái đang ngủ. Và ma xui quỷ khiến thế nào, anh quyết định biến bạn gái của mình thành một miếng KFC chính hiệu luôn. Bằng phấn rôm cùng một vài nguyên liệu khác, chàng trai đã phủ kín toàn bộ thân hình của bạn gái đang ngủ say nhìn chẳng khác gì một chiếc đùi gà.

Thấy bạn gái say ngủ, anh chàng quyết định bày trò troll

Và cứ thế xịt phấn rôm liên tục một cách nhẹ nhàng

Thậm chí là rắc thêm cả bột

Cho tới khi cô gái thành như thế này đây

Và đây là thành phẩm cuối cùng, trông có khác gì một miếng KFC không cơ chứ

Đương nhiên, chẳng ai có thể ngủ mãi, và rồi cũng tới lúc nhân vật chính của chúng ta thức dậy. Tới đây thì cư dân mạng có lẽ sẽ cảm thấy rất lo lắng cho anh chàng, khi mà cơn giận của phụ nữ luôn là điều mà chẳng ai muốn đối mặt. Nhưng rất may, anh chàng cũng đã tìm ra một phương án xoa dịu không thể hiệu quả hơn, đó là tặng luôn cho cô nàng một hộp KFC đời thật.

Hình ảnh của nữ chính sau khi tỉnh dậy

Cách xoa dịu không thể tuyệt vời hơn của anh chàng

Câu chuyện và những hình ảnh ngay khi xuất hiện trên mạng xã hội đã được lan truyền và nhận về vô số lượng tương tác. Nhiều người cho rằng nội dung khá hài hước và vui nhộn, nhưng cũng có không ít ý kiến chỉ trích sự nhảm nhí, lãng phí của trò troll này. Thậm chí, một số người còn cho rằng tất cả là dàn dựng cả thôi, vì theo lẽ thường, làm gì có ai dù ngủ say tới cỡ nào mà vẫn không nhận ra bản thân đang bị 'nhào bột' như thế kia cơ chứ.

Theo Mặt Trứng/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/troll-ban-gai-dang-ngu-thanh-ga-quay-kfc-anh-chang-khien-cong-dong-mang-cuoi-bo-va-cai-ket-day-bat-ngo-10202026113540655.htm