Trào lưu 'tên hay bay dịch' vừa xuất hiện đã gây bão, dân tình thích thú vì tên mình có thể thành thông điệp ý nghĩa

Rất nhiều người thích thú khi chính tên của mình trở thành câu slogan ý nghĩa trong công tác tuyên truyền chống dịch Covid-19.

Những ngày qua mạng xã hội liên tục xuất hiện những trào lưu độc đáo mà không kém phần ý nghĩa, góp phần tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19. Sau thông điệp 'Chúng tôi đi làm vì bạn, bạn hãy ở nhà vì chúng tôi' của đội ngũ y bác sĩ thì trào lưu sáng tạo 'tên hay bay dịch' tiếp tục khiến dân mạng thích thú, đây cũng là việc làm vô cùng ý nghĩa và có sức ảnh hưởng lớn.

Trào lưu này bắt nguồn từ một tài khoản Facebook tên Truyền với câu slogan 'Tôi là Truyền, tôi sẽ ngồi yên và không nói luyên thuyên'. Sau đó, trào lưu này nhanh chóng lan rộng và được mọi người hưởng ứng.

(Ảnh chụp màn hình)

Với mong muốn góp sức vào công cuộc 'chống dịch như chống giặc' của cả nước, anh Truyền đã đứng ra kêu gọi bạn bè, người thân chung tay hưởng ứng trào lưu 'tên hay bay dịch'.

Chỉ mất vài phút để thực hiện, nhưng chắc chắn đây sẽ là một hành động có sức ảnh hưởng lớn lao, tuyên truyền cảm hứng cho mỗi người trong xã hội. Không phân biệt người già, trẻ nhỏ, nam, nữ, rất nhiều người đã hưởng ứng trào lưu này.

Thậm chí đến các chú chó cũng được chủ cho hưởng ứng trào lưu đây này!

Cùng điểm qua một loạt hình ảnh mà cư dân mạng đã nhanh chóng truyền tay nhau cùng gửi gắm thông điệp cực kỳ đáng yêu này.

Không cứ gì giới trẻ nhé, rất nhiều các cô, các bác trung niên, cao tuổi cũng hào hứng tham gia trào lưu này!

Các bạn tên Trường có ý tưởng gì khác không nào?

Câu slogan chống dịch cho các bạn tên Hồng.

Tên là Dung thì không đi lung tung trong mùa dịch nhé!

(Ảnh chụp màn hình)

Bạn đã tham gia trào lưu ý nghĩa này chưa? Thử đặt ngay bút và sáng tạo một slogan thật độc với chính cái tên của mình nhé!

Theo T.B/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://nhipsongviet.toquoc.vn/trao-luu-ten-hay-bay-dich-vua-xuat-hien-da-gay-bao-dan-tinh-thich-thu-vi-ten-minh-co-the-thanh-thong-diep-y-nghia-222020283163036674.htm

Tags: trào lưu  |  Phòng chống dịch