Trải nghiệm show diễn nặng 'đô' nhất 'động quỷ' Thái Lan

Ngoài show 'người mẫu', ở Pattaya còn có show diễn nặng 'đô' hơn, đó là show 'khí công' nặng về sex.

Show 'khí công' nghĩa là các cô gái dùng bộ phận kín để biểu diễn các kỹ năng giống người bình thường làm bằng tay.

Các cô gái ở show này thường không đẹp và chuẩn về ngoại hình như các cô gái ở show 'người mẫu' nhưng lại có những biệt tài, chiêu trò độc mà không ai có thể làm được. 

Đầu tiên, hình ảnh hai cô mặc bikini ra ôm cột uốn éo hết sức khêu gợi. Những màn múa cột này luôn hướng tới 'tinh thần' kích dục, chứ không hề có tính thẩm mỹ hay nghệ thuật.

Sau khi múa cột xong, 2 cô lấy mỗi người một quả chuối, lượn vài vòng rồi tuột áo ngực, cho khán giả chiêm ngưỡng. Sau đó, nằm ngửa ra và cho chuối vào chỗ kín.

Tích tắc, khán giả ồ lên vì thấy trái chuối đã được lột vỏ bằng bộ phận kín ấy của các chị em bay lên không trung.

Nhiều người không kìm nén được đã thốt lên: 'Ồ. Hãi quá!!'. Còn những người theo dõi trước đó thì chờ đợi màn tiếp theo.

Trong tiếng nhạc xập xình làm nền, một cô gái bước ra, uốn éo vài vòng trên sân khấu rồi bất ngờ kéo áo ngực, phơi 'hàng' cho mọi người xem. Sau đó, cô nằm xuống, chờ đợi.

Một cô gái khác xuống sân khấu mời tôi lên làm diễn viên phụ. Trong các sex show này, khán giả thường xuyên được mời làm diễn viên phụ.

Có những vai diễn hết sức kinh khủng và được xem là 'nặng như búa tạ', nhưng cũng có vai diễn lại nhẹ nhàng.

Ví như vai lên sân khấu chỉ cầm quả bong bóng cho cô gái kia phóng phi tiêu từ chỗ kín.

Cô gái nằm xuống và lấy 'hàng' ngậm ống tiêu, sau đó, gắn phi tiêu vào, vận khí công, thổi bay ra, trúng bong bóng cách khoảng 2m và nổ bụp.

Cứ thế, cô gái này bắn 3 quả nổ hết cả 3, cả khán phòng vỗ tay rầm rầm.

Họ không ngần ngại đóng phim sex ngay trên sàn diễn

Cần phải nói thêm rằng, khi các cô gái này lên biểu diễn thì hoặc là mặc bikini hai mảnh hoặc là không mảnh vải che thân.

Nếu mặc bikini thì khi thực hiện những động tác chính, họ cũng cởi hết nội y để mọi người nhìn kỹ các tuyệt kỹ khi dùng bộ phận kín để biểu diễn.

Sau một số màn, tất cả diễn viên mặc bikini khêu gợi xuống phía khán giả mời các anh lên sân khấu diễn chung. Nhiều người có vợ, người yêu đi cùng thì ái ngại, do dự.

Sau khi quy tụ được khoảng chục người trên sân khấu đến từ nhiều quốc gia khác nhau, thì trò diễn bắt đầu.

Khi các 'diễn viên' nam lên sân khấu được một cô gái rót, mời những ly rượu Thái uống ngon lành.

Sau đó, một người đẹp khác nằm ngửa xuống, để cho một cô gái khác đặt những viên kẹo trên ngực, bụng, chân và sát chỗ hiểm.

>> Xem tiếp

Theo Đất Việt