Tình tiết mới vụ sao Real trốn cách ly: Người cha xuất hiện với lý lẽ thuyết phục

Câu chuyện trốn cách ly của Luka Jovic trờ thành đề tài tốn giấy mực trên nhiều mặt báo tại Serbia và Tây Ban Nha suốt tuần qua.

Chứng kiến cậu con trai phải đối mặt với sức ép dư luận cực lớn, cha của tiền đạo Luka Jovic buộc phải lên tiếng. Ông Milan chia sẻ với phóng viên tờ Marca. 'Con trai tôi đang bị xem như một tên tội phạm lớn. Nếu phạm tội, nó sẵn sàng ngồi tù và bản thân tôi cũng ủng hộ quyết định ấy'.

Tuy nhiên theo ông Milan, Luka đã có 2 cuộc kiểm tra âm tính với Covid-19 tại Madrid và được sự chấp thuận từ trưởng bộ phận y tế của Real nên mới trở lại Serbia. 'Tôi hoàn toàn đồng ý với những lời chỉ trích của Tổng thống và Thủ tướng Serbia nhưng chỉ khi con trai tôi mắc lỗi. Nhưng sự thật, Luka chỉ trở về và ở suốt trong nhà do bạn gái nó đang mang thai và không thể ra ngoài chúc mừng sinh nhật như nhiều lời đồn thổi'.

Luka Jovic đang phải đối mặt với sức ép rất lớn từ dư luận Serbia. Ảnh: Instagram.

Ông Milan khẳng định những bức ảnh cậu con trai và bạn gái vui đùa trên đường phố Belgrade cũng đều giả mạo. 'Chúng được chụp tại Tây Ban Nha trước đây, chứ không phải Serbia như người ta bịa đặt'.

Trước đó, Luka Jovic bị chỉ trích dữ dội sau khi xuất hiện thông tin anh lén rời Tây Ban Nha, trở về quê nhà Serbia để dự tiệc sinh nhật bạn gái. Đích thân cả Thủ tướng Ana Brnabic và Tổng thống Aleksandar Vucic đều xuất hiện trước giới truyền thông và bày tỏ thái độ giận dữ trước cách hành xử của một ngôi sao như Luka. Thậm chí, án tù sẵn sàng treo lơ lửng trên đầu tiền đạo sinh năm 1997 nếu anh không nghiêm chỉnh chấp hành lệnh tự cách ly tại nhà với người về từ vùng dịch.

Hiện Luka Jovic vẫn mắc kẹt tại quê nhà và chưa biết khi nào mới có thể trở lại Real Madrid do lệnh đóng cửa biên giới vô thời hạn của chính quyền Serbia. Các chuyến bay thương mại chở khách thông thường hoặc máy bay cá nhân đều bị hủy bỏ.

Tính đến ngày 23/3, Serbia ghi nhận 222 ca dương tính và 2 người thiệt mạng do dịch Covid-19 gây ra.

Theo Thành An/Trí thức trẻ Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.toquoc.vn/tinh-tiet-moi-vu-sao-real-tron-cach-ly-nguoi-cha-xuat-hien-voi-ly-le-thuyet-phuc-2202023314323760.htm

Tags: xuất hiện  |  con trai  |  Luka Jovic  |  bạn gái  |  Tây Ban Nha  |  tổng thống  |  đối mặt  |  Thủ tướng  |  chỉ trích