Thủ thành Bùi Tấn Trường phản pháo về những bàn thua 'kì lạ' trong quá khứ

Trả lời giới truyền thông, thủ môn Bùi Tấn Trường khẳng định, những bàn thua chỉ là quá khứ, bản thân đã làm những gì có thể.

Sau ít ngày hòa nhập với các đồng đội tại Hà Nội FC, Bùi Tấn Trường, bản hợp đồng thay thế cho vị trí của Phí Minh Long đang gặp chấn thương và phải nghỉ ngơi dài hạn, tỏ ra khá tự tin với những mục tiêu lớn tới đây.

'Hà Nội FC là một tập thể mạnh đồng đều có lứa trẻ kế cận. Về thành tích thì không cần bàn cãi vì CLB Hà Nội đã có nhiều chức vô địch rồi. Bản thân tôi ra đây muốn đóng góp một phần sức lực để đội đạt thêm nhiều thành tích. Nếu được như thế thì mình được hưởng lây. Tôi hỗ trợ được gì thì hỗ trợ và cùng đội hướng tới những chức vô địch tới tại V-League và Cup Quốc gia' - thủ môn Tấn Trường cho hay.

Thủ môn Tấn Trường tự tin với sức khỏe và chuyên môn của bản thân

Thủ môn Tấn Trường tự tin với sức khỏe và chuyên môn của bản thân

Chia sẻ về quá trình tiến tới bản hợp đồng với ĐKVĐ V-League, Tấn Trường cho biết, đây là một điều mà bản thân không nghĩ tới: 'Thật sự việc được thi đấu cho CLB Hà Nội FC thì tôi không tưởng tượng được và không nghĩ tới bởi tôi xác định nghỉ hết mùa giải năm nay hoặc hết giai đoạn 1 của mùa giải. Nói chung là có sự chuẩn bị cho giai đoạn 2 hoặc mùa giải tới. Tôi vẫn duy trì tập luyện sau khi nghỉ thi đấu cho B.Bình Dương ở CLB Đồng Tháp. Sau trận đấu của Đồng Tháp với Hải Phòng, buổi tối về anh Tiến Anh có gọi và nói rằng CLB Hà Nội đang cần thủ môn. Khi nhận được lời mời, tôi cũng rất băn khoăn và có suy nghĩ vì tôi xác định từ đầu là không muốn chơi nữa. Nhưng khi xem đội thi đấu lúc chiều, tôi cảm giác nhớ về bóng đá. Tôi nghĩ đến thủ môn Minh Nhựt là người đồng lứa với tôi. Anh ấy vẫn đang thi đấu và tôi nghĩ rằng khả năng mình có thể hơn anh ấy vậy tại sao mình không thi đấu, không tiếp tục? Sức khỏe và chuyên môn hiện tại của tôi dư sức chơi ở V-League 1,2 mùa giải tới. Tôi đã chấp nhận lời mời, 2 ngày sau có mặt tại Hà Nội'.

Dẫu vậy, cái tên Bùi Tấn Trường được người hâm mộ nhớ đến với những bàn thua một cách 'kì lạ và có phần khó hiểu' trong quá khứ. Trong ngày công bố bản hợp đồng với thủ thành sinh năm 1986, nhiều tờ báo đã giật title 'đánh cược' để nói về sự mạo hiểm của đội bóng thủ đô khi mang Tấn Trường về. Bên cạnh đó, không ít người hâm mộ tỏ ra lo lắng cho đội nhà.

Nói về những bàn thua trong quá khứ, Tấn Trường khẳng định, trong những tình huống này, bản thân ảnh chỉ làm hết những gì trong khả năng.

'Những bàn thua là quá khứ. Tôi hướng đến là hiện tại, tương lai và tôi đạt được gì ở CLB mới và tôi cần thể hiện những gì để người ta tin tưởng mình. Tôi đến đây không có suy nghĩ cạnh tranh vị trí với Văn Công, Phí Minh Long hay thủ môn nào khác hay tự nhận mình là số 1. Tôi ra đây thể hiện hết khả năng, điều còn lại BLH quyết định, để cho người xem đánh giá. BHL có tin tưởng trao niềm tin cho tôi hay không sẽ thông qua quá trình tập luyện, đánh giá của họ'.

Được biết, bản hợp đồng Hà Nội FC kí kết với thủ môn Bùi Tấn Trường kéo dài đến cuối mùa giải 2020. Tuy nhiên, Tấn Trường từ chối chia sẻ thêm về mức lương và số tiền chuyển nhượng.

Ở thời điểm hiện tại, Bùi Tấn Trường đang cùng đồng đội hướng tới trận đấu với CLB HAGL trong khuôn khổ vòng 3 V-League 2020 vào ngày 6/6 tới đây trên sân Hàng Đẫy. Với thể thức thi đấu mới ở mùa giải này, Hà Nội FC sẽ cần nhiều chiến thắng nhất có thể để lọt vào top 8, cạnh tranh cho ngôi vô địch.

Theo Đăng Huy/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/thu-thanh-bui-tan-truong-phan-phao-ve-nhung-ban-thua-ki-la-trong-qua-khu-20200601182045638.htm

Tags: Bùi Tấn Trường  |  bàn thua  |  Thủ môn  |  Tấn Trường  |  thi đấu  |  mùa giải  |  quá khứ  |  Hà Nội FC  |  hợp đồng  |  bản thân