Cầu thủ Quang Hải

Thích đi 'bão', Quang Hải bất ngờ xuất hiện trong câu chuyện của cậu bé lớp 4 ở Thiếu niên nói

Được đứng trên bục Dũng khí, cậu bé 10 tuổi gửi lời chúc đến cầu thủ Quang Hải và mạnh dạn chia sẻ ước mơ 'đặc biệt' của mình.

Đi qua 7 ngôi trường với nhiều câu chuyện ý nghĩa, chương trình thực tế Thiếu niên nói đã nhận được sự ủng hộ và đồng hành từ các nghệ sĩ như: như Nam Em, Nam Anh, Vlog 1977, Gil Lê, Khả Ngân, Quang Anh, Bảo Hân, Thu Quỳnh… qua đó, chương trình được kết nối đến gần hơn với khán giả.

Trong số tới, trường Hội nhập Quốc tế Ischool Long An sẽ là điểm ghé thăm tiếp theo của chương trình. Tại đây, khán giả sẽ được lắng nghe câu chuyện vui nhộn của một nam học sinh lớp 4 – Trọng Nhân. Tuy ngoại hình có phần mũm mĩm nhưng Nhân dành tình yêu cho bộ môn bóng đá. Em tâm sự, cầu thủ Quang Hải là thần tượng của em.

Quang Hải được nhắc đến trong câu chuyện của cậu bé lớp 4. 

Quang Hải được nhắc đến trong câu chuyện của cậu bé lớp 4.

Nhân cơ hội đứng trên bục Dũng khí, Trọng Nhân đã gửi lời chúc đến thần tượng của mình đồng thời giãi bày ước mơ của mình: 'Con chúc anh Quang Hải thắng được nhiều trận, để con có thể được đi bão' khiến người xem bật cười. Ban tổ chức chương trình bật mí, cầu thủ Quang Hải sẽ xuất hiện trong chương trình, đem theo những chia sẻ thú vị mang lại niềm vui cho bé Trọng Nhân.

Trọng Nhân sẽ nhận được lời chia sẻ đáng yêu từ thần tượng của mình. 

Trọng Nhân sẽ nhận được lời chia sẻ đáng yêu từ thần tượng của mình.

Cũng trong tập này, khán giả còn được chứng kiến câu chuyện xúc động về 'Mâu thuẫn với bố vì chuyện tình yêu đầu' của nữ sinh lớp 10. Nhiều khúc mắc giữa hai bố con dẫn đến việc con cãi lời, tránh mặt bố trong suốt thời gian dài, tình cảm gia đình ngày càng có khoảng cách.

Video: Tâm sự đầy xúc động của nữ sinh lớp 10. 

Với sự dẫn dắt của Phương Mỹ Chi và Gil Lê, chương trình sẽ có nhiều chia sẻ thú vị cho người xem.

 

Theo Kỳ Duyên/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/thich-di-bao-quang-hai-bat-ngo-xuat-hien-trong-cau-chuyen-cua-cau-be-lop-4-o-thieu-nien-noi-news-2255123.html

Tags: Thiếu niên nói  |  Quang Hải  |  đi bão  |  cha mẹ