Sinh vật 'nửa người nửa chó' khiến ngư dân kinh hãi

Một sinh vật kỳ bí có hình dạng nửa giống chó, nửa giống người đã khiến nhóm ngư dân phải hoảng hốt khi nó xuất hiện ven một bờ sông ở Texas, Mỹ.

Theo tờ Daily Star, đoạn clip được ghi lại tại San Benito, mở đầu bằng cảnh hai người đánh cá đang chạy dọc bờ sông để theo dõi sinh vật kỳ bí. Con vật di chuyển bằng bốn chân, tiến đến mép sông để uống nước. Giây lát sau, con vật dường như đã nhận thấy sự hiện diện của hai người ngư dân ở bên kia sông và nó đã đứng thẳng người lên bằng hai chân sau. (Xem video dưới đây. Nguồn: Daily Star)

Quá sửng sốt, người đàn ông đang quay clip thốt lên: 'Quỷ thần ơi, tôi quay được hình ảnh nó rồi'.

Tiếng bạn của ông vang lên: 'Sinh vật đó là thứ gì vậy?' Kế đến, sinh vật 'nửa người nửa chó' này lẩn vào đám cỏ đằng sau, bỏ mặc hai người đàn ông tiếp tục thốt lên ngỡ ngàng.

Kênh Disclose Screen chuyên săn lùng những điều bí ẩn đã đăng đoạn video này lên Youtube vào cuối tuần trước cùng chú thích: 'Sinh vật chó lai người bị ghi hình?'. Ngay lập tức, người xem đã kéo vào bình luận.

Một người đoán đó có thể là quái vật Bigfoot trong truyền thuyết. Người khác bày tỏ tin tưởng video là thật chứ không hề giả mạo.

Có người lại gọi sinh vật này là 'người chó'. Nhưng nhiều người cho rằng nó chỉ đơn thuần là một con gấu nâu.

Theo Xuân Chi/Tin tức TTX Link Gốc:           Copy Link
http://baotintuc.vn/chuyen-la-the-gioi/sinh-vat-nua-nguoi-nua-cho-khien-ngu-dan-kinh-hai-20190725150436473.htm

Tags: Sinh vật kỳ bí  |  nửa người nửa chó