Rùng mình những người giữ xác chết trong nhà

Dù đều có lý do riêng nhưng việc làm trái với quy luật này mang lại sự kinh hãi với những người xung quanh.

1. Bảy năm giữ xác bạn gái để làm 'chuyện ấy'

Bác sĩ Georg Karl Tanzler (50 tuổi) ở Zephyrhills sau khi bỏ vợ, đã phải lòng một nữ bệnh nhân lao giai đoạn cuối rất xinh đẹp là Elena Milagro Hoyos.

Dù đã hết lòng cứu chữa song cô gái đã ra đi. Sau khi người yêu mất, vị bác sĩ này đã xây ngôi mộ bằng kim loại đặt Elena trong đó cùng 1 chiếc điện thoại.

Hàng đêm, ông tới mộ nói chuyện với nàng qua điện thoại. Không chịu được nỗi nhớ người yêu, vị bác sĩ đã đánh cắp thi thể Elena về nhà và dùng mọi cách để giữ nguyên vẹn thân xác cô.

Nhiều năm trôi qua, Carl sống yên ổn với nàng Elena trong ngôi nhà của mình. Nhưng tin đồn về sự việc kỳ quái này đến tai em gái Nana của Elena.

Nana đã báo cảnh sát và mang xác chị gái về chôn cất. Sau khi tiến hành các khám nghiệm về y tế cần thiết đối với thi hài Elena, bác sĩ Depoo (một bác sĩ địa phương) cho biết:

'Ở khu vực âm đạo, chúng tôi tìm thấy một hình ống đủ rộng để thực hiện hành vi quan hệ tình dục'. (Xem chi tiết)

2. Bố giữ xác con trong tủ lạnh 6 năm

Ông Tian Xueming (60 tuổi) làm thợ mộc sống ở Trùng Khánh, Trung Quốc đã phải chịu nỗi đau quá lớn khi mất đi 2 đứa con.

Cô con gái đầu lòng của ông qua đời do đột quỵ và 9 năm sau, người con trai tên Qinyuan (18 tuổi) cũng mắc bệnh bạch cầu giai đoạn cuối và ra đi vào tháng 7/2006.

Vợ chồng ông Xueming đã quyết định không chôn cất mà đặt thi thể con vào tủ lạnh, và 6 năm nay, ngày nào hai vợ chồng ông cũng trò chuyện với con như ngày còn sống.

>> Xem tiếp

Theo Đất Việt