Ra mà xem Song Hye Kyo lần đầu đột phá ăn diện cá tính, 'chấp' cả Angela Baby lẫn Jisoo khi đụng hàng

Trong loạt hình mới đây, Song Hye Kyo khiến dân tình mắt tròn mắt dẹt với lối ăn diện cá tính.

Từ trước đến nay, Song Hye Kyo vốn gắn liến với hình ảnh trong trẻo nhẹ nhàng như sương mai. Cũng có đôi lần cô thử thay đổi với lối trang điểm đậm hay ăn vận sexy hở bạo hơn chút đỉnh, nhưng đa phần đều không ưng mắt dân tình cho lắm. Tuy nhiên trong loạt ảnh tạp chí mới đây, Song Hye Kyo lần đầu đột phá ăn vận kiểu cá tính mà vẫn ưng mắt quá trời. Thậm chí còn 'chấp' cả Angela Baby và Jisoo khi đụng độ.

Trên tạp chí Harper's Bazaar Thái Lan là một Song Hye Kyo quá ngầu, quá khác với hình ảnh nhẹ nhàng chúng ta thường thấy. Cô mix bộ jumpsuit Dior với áo sơ mi, xắn tay áo phóng khoáng, diện boots da, tóc đánh rối, trang điểm theo style tóc nâu môi trầm cá tính.

Angela Baby cũng chung ý tưởng mix jumpsuit cùng áo sơ mi, boots da nhưng cô mang đến hình ảnh đẹp như tiên tử trong xứ sở thần tiên với tạo hình mong manh, thoát tục.

Jisoo có phần lép vé so với Song Hye Kyo và Angela Baby khi ăn vận ăn toàn, diện bộ jumpsuit đơn thuần, tóc tai hay makeup cũng tối giản.

Cùng 1 bộ jumpsuit đã tạo nên màn so kè giữa Song Hye Kyo - Angela Baby - Jisoo. Nếu Song Hye Kyo mang đến hình ảnh cá tính khác biệt, Angela Baby như công chúa xứ thần tiên, còn Jisoo lại thiên về nét đơn giản.

Cũng trong bộ hình này, Song Hye Kyo còn đụng độ với Angela Baby trong mẫu váy của Dior. Trong khi Angela Baby mix váy cùng áo sơ mi tay bồng nền nã tiểu thư thì Song Hye Kyo diện suông đơn giản, phần cổ áo xẻ chữ V lấp ló khuôn ngực gợi cảm

Mẫu chân váy của Dior được Song Hye Kyo diện theo style cá tính, hiện đại còn Angela Baby lại cổ điển nền nã khi mix cùng áo sơ mi, đội mũ cói.

Trước đó, Song Hye Kyo cũng từng đụng độ mẫu áo của Dior với Jisoo. Trong khi Song Hye Kyo diện theo style kín đáo thì Jisoo lại lả lướt, buông lơi khoe vai trần.

Được biết trang phục mà 3 cô nàng này đã diện đều năm trong BST Xuân Hè 2020 của nhà mốt Dior.

Theo Twus/Trí thức trẻ Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/gioi-tre/ra-ma-xem-song-hye-kyo-lan-dau-dot-pha-an-dien-ca-tinh-chap-ca-angela-baby-lan-jisoo-khi-dung-hang-220207313314760.htm

Tags: Angela Baby  |  Song hye kyo  |  cá tính  |  áo sơ mi  |  Hình ảnh  |  đụng độ  |  đột phá  |  thần tiên  |  đơn giản