Phụ nữ ơi, nếu bị phản bội thì hãy vứt bỏ gã đàn ông ấy đi, đừng ham hố đánh ghen để rồi gặp cái kết bẽ bàng!

Liệu đánh ghen có phải là cách kéo được người chồng về với gia đình và một gã ngoại tình thì có xứng đáng để tiếp tục được gắn bó với cuộc đời mình thêm nữa?

Chẳng phải ngẫu nhiên mà người ta dùng câu 'Ngựa quen đường cũ' với những kẻ trăng hoa. Ngoại tình một lần chắc chắn sẽ có lần sau. Chẳng bao giờ việc ăn vụng bên ngoài đó có thể dứt bỏ được mãi mãi. Cách hành xử khi phát hiện chồng ngoại tình thế nào lại là điều mà mỗi phụ nữ cần tỉnh táo để đưa ra.

Còn nhớ, mạng xã hội từng dậy sóng về một đoạn clip đánh ghen của cô vợ. Đến phòng trọ tình nhân và bắt quả tang chồng ngoại tình, vợ chẳng làm gì được mà trái lại còn bị 'tiểu tam' đánh cho chảy máu đầu thê thảm rồi ngất đi trong đau đớn.

Lúc đó, người chồng chỉ đứng nhìn không có hành động can ngăn hay bảo vệ vợ. Khi vợ chạy đến núp sau lưng, anh ta còn gạt ra. Vợ ngất ra đất thì người chồng vẫn dửng dưng đứng nhìn, chỉ có những người xung quanh thương xót đến giúp đỡ.

Vợ ngất xỉu nhưng chồng (áo trắng) vẫn dửng dưng.

Theo một nguồn tin thêm thì người chồng phân bua đã can ngăn hai người ở trong nhà. Còn bên ngoài vì sao không can thì anh ta chẳng giải thích nổi. Đúng là một sự việc khiến ai cũng phẫn nộ, bức xúc và xót xa cho chị vợ.

Đàn ông ngoại tình, có lẽ chuyện này không hề xa lạ nữa. Trên mạng xã hội từng có hàng trăm câu chuyện được chia sẻ, hàng loạt clip về việc phụ nữ bắt quả tang chồng có người phụ nữ khác, vợ đánh ghen.

Nhưng cuối cùng, kết quả của những sự việc đó là gì đây? Liệu đánh ghen có phải là cách kéo được người chồng về với gia đình và một gã ngoại tình thì có xứng đáng để tiếp tục được gắn bó với cuộc đời?

Cưới chồng, ai chẳng muốn có một cuộc sống hạnh phúc với nhau đến tận lúc cả hai đều thành những ông già, bà già. Bước vào ngôi đền hôn nhân, chàng trai và cô gái đều cùng bắt đầu từ một nền tảng công bằng như nhau cả.

Một khi người chồng có tình nhân là lúc hắn ta chẳng còn trân trọng mái ấm hạnh phúc đó nữa. Cố giữ hay cố níu kéo chắc chắn chẳng phải là cách hay. Và ngoại tình có lần một chắc chắn sẽ có lần hai, đánh ghen một lần, khiến anh ta sợ mà quay lại nhưng có giữ được cả đời hay không lại là câu chuyện khác. Chẳng lẽ cuộc đời của một người phụ nữ ngày qua ngày phải rình mò xem bao giờ chồng mình sẽ lại có tình nhân nữa hay sao.

Cuộc hôn nhân sẽ bền vững khi hai người tin tưởng lẫn nhau. Một khi đã xuất hiện sự đề phòng, nghi ngờ thì sớm muộn nó cũng tan tành mà thôi.

Ảnh minh họa.

Nhiều người nói rằng đánh ghen để bõ tức, đánh ghen để trút lên 'hồ ly tinh' và cả chồng mình đòn đau, để đưa chồng về cho con cái. Nhưng các chị có chắc chắn chuyện dùng bạo lực sẽ giải quyết được vấn đề hay không?

Thay vì đánh ghen, các chị hãy đánh phấn lên mặt, trang điểm để xinh đẹp, trân trọng bản thân mình hơn. Hay ho gì việc hai người phụ nữ phải lao vào nhau chỉ vì gã đàn ông tệ bạc.

Ngay lúc đầu khi quyết định kết hôn, chúng ta cùng có xuất phát điểm, cùng đến với nhau trên nền tảng công bằng cơ mà. Nếu anh ta có lòng khác thì hãy về với điểm xuất phát ban đầu đi thôi. Dù đau đớn nhưng nó là một lần để giải quyết tất cả. Phải trân trọng bản thân mình, một gã đàn ông tệ thì chẳng còn giá trị lớn lao nào để kéo về mà mệt thân nữa.

Như trong đoạn clip trên, nếu còn yêu vợ, còn trân trọng gia đình thì người chồng sẽ chẳng bao giờ để bồ đánh mẹ của các con đến mức chảy máu ngất xỉu như thế. Phụ nữ chẳng lẽ không cảm nhận được sự lạnh nhạt từ trước đó của anh ta hay sao! Cố giữ quan hệ với một người chồng cạn tình cạn nghĩa đến mức đó, một mình liều lĩnh đi đánh ghen, sau khi tỉnh táo lại, chị vợ xem công sức bỏ ra liệu có đáng!

(Ảnh minh họa).

Phụ nữ thông minh là phải biết tỉnh táo nhìn nhận vấn đề. Nếu anh ta chỉ muốn 'đổi gió''bập' vào người đàn bà khác thì hãy cứ nói chuyện thẳng thắn và cho nhau cơ hội. Cuộc đời ai chẳng có sai lầm. Đàn ông biết nghĩ họ rõ đâu mới là điều cần phải giữ lại.

Đàn ông nếu tầm thường, chán ngấy hôn nhân và kiên quyết ngả về người thứ ba thì việc gì phải đánh ghen, phải giữ chân lại. Người như thế thậm chí không xứng đáng để người ta bực mình.

Hãy nghĩ thế này, đàn ông ngoại tình giống như một chiếc giày bị rách. Nếu giày xịn, vết rách bé thì có thể sửa lại và dùng tiếp nhưng nếu chất liệu của nó tầm thường, vết rách lớn quá rồi thì vứt đi thôi.

Theo Rena/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://nhipsongviet.toquoc.vn/phu-nu-oi-neu-bi-phan-boi-thi-hay-vut-bo-ga-dan-ong-ay-di-dung-ham-ho-danh-ghen-de-roi-gap-cai-ket-be-bang-22202028391952644.htm

Tags: Phát hiện chồng ngoại tình  |  clip đánh ghen  |  Đàn ông ngoại tình  |  Chuyện gia đình