One Piece: Thất Vũ Hải Buggy có thể đánh bại 'thánh xạo' của băng Mũ Rơm và 5 nhân vật này

Buggy có thể chỉ là một nhân vật hài hước từ truyện tranh, nhưng anh vẫn có thể tự bảo vệ bản thân mình khỏi một số người khi chiến đấu.

One Piece là một bộ anime / manga Shounen có đầy đủ các nhân vật độc đáo. Đặc biệt, các nhân vật phản diện rất đa dạng và khó đoán, mang đến sự nguy hiểm và tuyệt vọng trên khắp các vương quốc, trên biển và thậm chí ở cả căn cứ của Chính phủ của thế giới.

Tuy nhiên, nếu đã từng có một nhân vật phản diện One Piece chịu được thử thách của thời gian và tồn tại lâu hơn tất cả những người còn lại, thì đó sẽ là gã hề Buggy. Tuy bộ phim đã cho thấy những mối đe dọa lớn hơn anh ta rất nhiều, thì vẫn còn vô số nhân vật Buggy có thể chiến đấu trong một cuộc chiến.

Dưới đây là một số nhân vật mà Buggy có thể đánh bại:

5. Hachi

Nếu có bất cứ điều gì mang lại lợi thế cho Buggy, đó sẽ là trái ác quỷ của anh. Với năng lực của trái Bara Bara no Mi, Buggy không chỉ có thể chịu được các đòn tấn công mà còn có thể phân tách cơ thể mình thành các phân đoạn, đảm bảo rằng bản thân không bao giờ thực sự bị cắt. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là Buggy trở thành mối đe dọa hoàn toàn cho mọi kiếm sĩ.

Trong khi những kiếm sĩ như Mihawk hay Zoro, chỉ riêng sức mạnh cơ bản của hai người đã là quá đủ để thắng Buggy, thì Hachi có lẽ là một trong số ít những kiếm sĩ mà Buggy thực sự có thể đánh bại. Mặc dù là một người cá mạnh mẽ, nhưng Hachi cực kỳ dễ bị tổn thương bởi vũ khí thông thường. Với việc sử dụng tốt trái ác quỷ Bara Bara no Mi của mình, Buggy chắc chắn có thể đánh bại Hachi.

4. Fullbody

Buggy không phải là đối thủ đáng quan ngại trong việc giữ trật tự trị an trên biển của hải quân. Nếu binh lính chịu cố gắng với một chút khó khăn, có lẽ hải quân có thể hạ gục cả băng hải tặc Buggy trong đêm. Nhưng không phải tất cả Thủy quân lục chiến đều mạnh, có một vài người vô dụng và đủ ngu ngốc để có thể bị Buggy hạ gục. Một kẻ như vậy là Fullbody, một hải quân kiêu ngạo đã bị Sanji đánh bại dễ dàng ở Baratie. Hắn thậm chí không có cơ hội để chiến đấu với Buggy.

3. Spandam

Trong số tất cả lực lượng Thủy quân lục chiến, Spandam có thể là người được xếp hạng cao nhất mà Buggy có thể chiến đấu. Sự nổi tiếng chính của Spandam trong hải quân dường như chỉ nhờ vào sự tinh ranh và hay ở gần những người cấp cao hơn. Điều duy nhất thực sự khiến nhân vật này trở thành mối đe dọa là do thanh kiếm Funkfreed của hắn. Nó có khả năng biến thành một con voi lớn. Tuy nhiên, đó là một khả năng chỉ có thể thực sự khiến ai đó mất cảnh giác một lần, nghĩa là Spandam là đối thủ khá dễ dàng đối với Buggy.

2. Tashigi

Mặc dù là một trong những nhân vật đầy tham vọng nhất của hải quân, nhưng trong suốt bộ truyện, sự thể hiện của Tashigi cho thấy có vẻ như cô không thể chống lại gã hề Buggy. Chúng ta chỉ biết cô ấy là 1 nữ kiếm sĩ phái đơn kiến, nhưng lại không thực sự thể hiện được nhiều tài năng. Nếu không có bất kỳ kỹ năng nào khác hay thậm chí là Haki, việc chiến đấu bằng kiếm của cô sẽ chỉ vô dụng với Bara Bara no Mi.

1. Ussop

Buggy có thể có cơ hội tốt để chống lại xạ thủ của băng hải tặc Mũ Rơm. Mặc dù Usopp có rất nhiều mánh khóe và vũ khí mạnh mẽ trong người, nhưng điều đó đòi hỏi sự tháo vát và mưu trí của chính cậu để chống lại Buggy.

Tuy chưa được thấy một người có thể vượt qua cả trí thông minh hoặc mánh khóe, nhưng Buggy đã tạo ra nhiều trường hợp tốt cho chính mình khi tích lũy thêm lực lượng mới trong Trận chiến thượng đỉnh. Với một tâm trí luôn suy nghĩ, một trái ác quỷ linh hoạt để tránh các cuộc tấn công của Usopp và một vài quả bóng Buggy / Muggy để gây ra những thiệt hại đáng kể, Thất Vũ Hải Buggy có thể hạ gục Vua bắn tỉa Sogeking trong một trận chiến ngay lập tức.

Theo DFBN/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/one-piece-that-vu-hai-buggy-co-the-danh-bai-thanh-xao-cua-bang-mu-rom-va-5-nhan-vat-nay-10202030593121855.htm

Tags: Mũ Rơm  |  Thất Vũ Hải Buggy  |  nhân vật  |  thực sự  |  Hải quân  |  chiến đấu  |  đánh bại  |  kiếm sĩ  |  One Piece  |  chống lại  |  Bara Bara  |  thậm chí