Cầu thủ Quang Hải

Phát hiện Nhật Lê đi ăn đêm với Quang Hải, 'tình mới' Hưng Harry thẳng tay xóa biệt danh của cô trên Instagram

Có lẽ chuyện Nhật Lê và Hưng Harry trục trặc là thật và có phải cô nàng quay lại với Quang Hải hay không đang được dân mạng bàn tán xôn xao.

Câu chuyện Quang Hải và Nhật Lê cùng nhau đi ăn đêm bị dân tình bắt gặp đã gây xôn xao mạng xã hội suốt ngày hôm qua. Yêu nhau rồi chia tay hay chia tay rồi quay lại đều là lẽ thường nhưng điều đáng nói ở cặp đôi này là sự nhùng nhằng mãi chưa có hồi kết mặc cho cả hai đều đã có tình mới.

Quang Hải bị bắt gặp đưa Nhật Lê đi ăn cháo đêm và trò chuyện với nhau hết sức thân thiết 

Quang Hải bị bắt gặp đưa Nhật Lê đi ăn cháo đêm và trò chuyện với nhau hết sức thân thiết

Ngoài phản ứng của nhân vật chính thì động thái của những người liên quan đến chuyện tình cảm của Quang Hải, Nhật Lê cũng bị dân mạng 'đào xới'. Trong khi 'cô chủ tiệm nail' Huyền My khẳng định mình không quan tâm đến đoạn clip thì Hưng Harry - vừa mới công khai chuyện hẹn hò với Nhật Lê chưa bao lâu lại bày tỏ cảm xúc khá mãnh liệt.

Mới đây nhất, động thái của anh chàng là xóa hẳn tên Lu - biệt danh của Nhật Lê ra khỏi tên trên Instagram của mình. Tên tài khoản trước đó của Hưng Harry là @harry_lu211 nhưng hiện tại được đổi lại chỉ còn @harry_2_11.

 

Hưng Harry đã đổi tên trên Instagram, bỏ biệt danh Lu của Nhật Lê 

Hưng Harry đã đổi tên trên Instagram, bỏ biệt danh Lu của Nhật Lê

Anh chàng còn không quên viết những lời đầy ẩn ý cho cuộc tình 'sớm nở tối tàn' của mình: 'Cảm ơn ông trời trong lúc mình khó khăn nhất luôn giúp mình, buông bỏ những thứ cần buông bỏ và trân trọng những thứ của mình'.

Cặp đôi lộ chuyện hẹn hò chưa được bao lâu đã sớm 'toang' 

Cặp đôi lộ chuyện hẹn hò chưa được bao lâu đã sớm 'toang'

Sau nhiều lần đăng status tâm trạng ám chỉ chuyện tình của mình kết thúc, có lẽ gái xinh xứ Quảng chia tay anh chàng để quay lại với Quang Hải là có thật. Tuy nhiên, chúng ta vẫn nên đợi thêm động thái của chàng cầu thủ và Nhật Lê, xem họ đi ăn với tư cách bạn bè hay người yêu?

Theo Vũ Linh/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/nhat-le-lo-clip-di-an-dem-voi-quang-hai-tinh-moi-hung-harry-thang-tay-xoa-biet-danh-cua-co-tren-instagram-news-2219168.html

Tags: Quang Hải  |  Nhật Lê  |  Hưng Harry  |  tình mới Nhật Lê