Người phụ nữ sướng rơn khi được bạn trai cầu hôn công khai, không ngờ bản thân đang bị trả thù và làm bẽ mặt trước bàn dân thiên hạ

Người phụ nữ bị vạch trần hành vi không chung thủy trong tình cảm trước mặt tất cả mọi người tại chỗ làm.

Người gian dối trong tình cảm sớm muộn gì cũng không có được kết quả tốt, người phụ nữ trong bài viết dưới đây cũng vậy, không chỉ bị vạch trần hành vi 'bắt cá hai tay' mà còn một phen xấu hổ với bàn dân thiên hạ.

Theo Elite Readers đưa tin, người phụ nữ này thời điểm đó đang làm việc ở một nơi trông như nhà hàng hoặc quán bar thì bất ngờ người bạn trai của cô xuất hiện.

Người phụ nữ lập tức tiến đến ôm lấy người yêu trong khi đối phương thì bồn chồn ra mặt.

Người đàn ông sau đó quỳ xuống đưa ra một chiếc hộp nhỏ được cho là chứa chiếc nhẫn cầu hôn bên trong.

Người phụ nữ không dự đoán trước được chuyện này đã vô cùng ngỡ ngàng đồng thời nhận được nhiều sự cổ vũ, reo hò của mọi người xung quanh.

Tuy nhiên, nam chính không vội cầu hôn bạn gái mà anh nhìn xung quanh như thể đang chờ đợi ai đó. Tất nhiên là nữ chính không có thời gian bận tâm việc này mà không ngừng nhoẻn miệng cười.

Cô cũng giống như tất cả những người phụ nữ khác khi đứng trước giây phút trọng đại trong đời, tận hưởng cảm giác lâng lâng tận trời mây.

Cao trào của câu chuyện là khi một người đàn ông khác bước vào khi người phụ nữ kia vẫn còn đắm chìm trong sự hạnh phúc mà không hề hay biết. Lúc này, mọi chuyện mới vỡ lở.

Người phụ nữ kia khi nhận ra sự việc trước mắt thì lập tức 'đáp đất'.

Lúc này, người đàn ông đầu tiên mới vạch trần hành vi 'bắt cá hai tay' của người phụ nữ. Cô liên tục qua lại với 2 người bạn trai trong suốt hàng tháng trời và 1 trong 2 nạn nhân còn mua cả xe tặng cô.

Sau khi đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo dân mạng.

Nhiều người lên tiếng bênh vực cho người phụ nữ vì hành động ấu trĩ của 2 gã bạn trai kia. Thế nhưng, không ít ý kiến đồng ý rằng đó là cái giá mà người phụ nữ kia phải trả cho hành vi lừa dối của mình.

Theo IMACHO/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/nguoi-phu-nu-suong-ron-khi-duoc-ban-trai-cau-hon-cong-khai-khong-ngo-ban-than-dang-bi-tra-thu-va-lam-be-mat-truoc-ban-dan-thien-ha-2220203514559378.htm

Tags: bàn dân  |  cầu hôn  |  đàn ông  |  vạch trần  |  xung quanh  |  người bạn  |  lập tức  |  bạn trai  |  tình cảm