Người phụ nữ bị ngã xuống bể phốt sâu 5m và nằm chờ chết suốt 3 ngày liền, hy hữu nhất vẫn là chuyện bà được cứu sống bình an

Vì bể phốt nằm cách mặt đất tới 5m nên người phụ nữ đã không thể trèo lên. Vả lại, bà còn sống một mình ở vùng nông thôn vắng người qua lại.

Chỉ cần xe hút chất thải đi ngang thôi cũng đủ khiến chúng ta phải bịt mũi cách xa 15 mét chứ đừng nói gì đến chuyện đứng cạnh quá 5 phút. Thế nhưng, một phụ nữ giấu tên sống ở vùng ngoại ô thành phố Estacada, bang Oregon, Mỹ đã phải nằm chờ chết trong bể phốt tự hoại suốt 3 ngày liền. Rất may là sau vụ tai nạn hy hữu này, bà vẫn sống sót.

Cảnh sát phải sử dụng máy xúc để đào để tìm lối đưa nạn nhân ra.

Cảnh sát phải sử dụng máy xúc để đào để tìm lối đưa nạn nhân ra.

Ông Richard Anderson, Đội trưởng Đội Cảnh Sát Cứu hỏa và Cứu Hộ cho biết, trong suốt những năm theo nghề, ông cũng không thể tưởng tượng ra rằng, có tai nạn như vậy lại xảy ra thật ở trên đời. Được biết, người phụ nữ được tìm thấy trong bể phốt tự hoại nằm trong sân của của gia đình vào khoảng 3h chiều ngày 27/8.

Con gái của nạn nhân cho biết, bà sống một mình trong căn nhà nên khi không liên lạc được với bà trong 3 ngày liền, cô đã rất lo lắng. Vì thế, gia đình bắt đầu đi tìm thì thấy bà đã rơi xuống dưới bể phốt từ bao giờ.

Khi được tìm thấy, người phụ nữ đang trong tình trạng rất yếu. Lúc đó, bà chỉ có thể ngửa mặt lên khỏi mặt nước. Bằng nghiệp vụ và thiết bị chuyên dụng, cuối cùng cảnh sát cứu hộ cũng đưa được người phụ nữ ra khỏi bể phốt. Sau đó, bà đã được trực thăng đưa tới bệnh viện để cấp cứu. Mặc dù không bị thương nhưng bà phải tiến hành các xét nghiệm xem có bị nhiễm trùng hay không. Nếu không có gì nghiêm trọng, bà sẽ sớm được xuất viện trở về nhà.

Ở vùng nông thôn Mỹ, người ta thường sử dụng bể phốt tự hoại để xử lý chất thải trong gia đình. Sau tìm hiểu nguyên nhân được biết, trong lúc tự sửa chữa nhà cửa, người phụ nữ đã bị ngã xuống bể phốt. Tuy nhiên, cảnh sát vẫn chưa thể xác minh được quá trình bà đã rơi xuống như thế nào.

Sơ đồ của một bể phốt tự hoại.

Sơ đồ của một bể phốt tự hoại.

Sau nửa tiếng cứu hộ, người phụ nữ đã thoát ra khỏi bể phốt.

Sau nửa tiếng cứu hộ, người phụ nữ đã thoát ra khỏi bể phốt.

(Nguồn: Daily Mail)

Theo Hiếu Minh/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/nguoi-phu-nu-bi-nga-xuong-be-phot-sau-5m-va-nam-cho-chet-suot-3-ngay-lien-hy-huu-nhat-van-la-chuyen-ba-duoc-cuu-song-binh-an-22201929882474.htm

Tags: bể phốt  |  Phụ nữ  |  cảnh sát  |  sử dụng  |  cứu hộ  |  rơi xuống  |  bị thương

Video bạn có thể quan tâm

Chuyện lạ thế giới: Tử tù tự tử bằng cách treo cổ trong phòng giam vì 'chờ mãi mà không thi hành án tử hình'

Theo Saostar