Nga trở thành tâm điểm của những lời tiên tri kinh hoàng

Trong những lời tiên tri của bà Vanga và Nostradamus, nhiều sự kiện quan trọng sẽ xảy ra tại Nga trong năm 2020.

Mới đây, người thân của nhà tiên tri mù nổi tiếng người Bulgaria Vanga đã tiết lộ về những dự đoán của bà trong năm 2020. Chúng liên quan đến thảm họa thiên nhiên, chiến tranh và hòa bình, cũng như những thay đổi ở châu Á.

Bà Vanga nói vào năm 2020, sẽ xuất hiện một người có thể mang đến niềm hy vọng và thiết lập "hòa bình trên toàn Trái đất". Bà cũng tin rằng hầu hết trẻ em sinh năm 2020 lớn lên sẽ trở thành các thiên tài.

Nhà tiên tri mù dự đoán vào năm 2020, loài người cuối cùng sẽ chinh phục được không gian. Có lẽ thậm chí sẽ khám phá ra một hành tinh mới mà con người sẽ sớm di cư đến, theo bà.

Theo bà Vanga, trong sáu tháng đầu năm 2020, một cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu sẽ bắt đầu trên thế giới, khi ấy đồng tiền sẽ mất đi giá trị của nó. Nhân loại sẽ bị phân vân, bối rối bởi nhiều vấn đề.

Châu Âu sẽ bị chấn động bởi các thảm họa xã hội liên quan đến sự đụng độ của các nền văn hóa khác nhau và dòng người di cư.

Nhà tiên tri mù nổi tiếng người Bulgaria Vanga.

Đáng chú ý, nhà tiên tri mù còn dự đoán, trong năm 2020, tại Ukraina sẽ diễn ra những sự kiện rất quan trọng. Cuối năm 2020, quan hệ giữa Moscow và Kiev sẽ trở nên nồng ấm.

Bà Vanga còn đưa ra những lời cảnh báo về những thảm họa có thể xảy ra như khô hạn ở Nga, động đất ở Đài Loan, sự toàn vẹn của địa hình tự nhiên sẽ bị tác động và thay đổi một cách nhanh chóng, băng ở Bắc Cực tan nhanh hơn...

Theo nhà tiên tri người Bulgaria, Châu Phi cũng sẽ gặp rắc rối - dịch bệnh lớn cướp đi số lượng lớn mạng sống con người. Nhân loại sẽ tìm kiếm một loại vắc-xin chống lại căn bệnh khủng khiếp trong suốt cả năm.

Những người ủng hộ nhà tiên tri mù có lí do để tin những dự đoán này là chính xác bởi bà đã dự đoán đúng trận động đất và sóng thần tại Ấn Độ Dương năm 2004 (còn gọi là Cơn địa chấn Sumatra - Andaman).

Trong năm 2020, bà Vanga tin rằng những thảm họa tương tự sẽ tiếp tục diễn ra, sóng thần và động đất sẽ tấn công châu Á. Thậm chí, bà còn dự báo, một thiên thạch sẽ rơi xuống nước Nga.

Nhà tiên tri mù từng dự đoán gần như chính xác những sự kiện của thế giới như vụ chìm tàu Krusk của Nga, vụ khủng bố tháp đôi 11/9 tại Mỹ, Tổng thống Nga Putin đắc cử, khủng hoảng kinh tế, khủng hoảng di cư châu Âu, Brexit hay sự trỗi dậy của phiến quân Hồi giáo IS...

Rất nhiều người trên thế giới tin vào lời tiên tri của bà Vanga. Theo nghiên cứu của Giáo sư Georgi Lozanov - cựu Giám đốc Viện Gợi ý Bulgaria, lời tiên tri của bà Vanga chính xác tới 85%.

Những lời dự đoán chính xác của bà Vanga trong quá khứ là minh chứng rõ nhất cho thấy bà có tầm nhìn xa hơn người bình thường. Mặc dù vậy, cũng có nhiều lời tiên tri của bà Vanga cho đến nay không chính xác hoặc chưa xảy ra.

Bác sĩ, nhà giả kim, chiêm tinh và nhà tiên tri nổi tiếng người Pháp Michel de Notredam (Nostradamus) cũng đưa ra những lời tiên tri đáng sợ về năm 2020. Cụ thể, ông dự đoán năm 2020 sẽ có những thay đổi bất ngờ nhất cho nhiều quốc gia, đặc biệt là các nước ở châu Âu, Đông Á và Trung Quốc.

Cũng trong năm 2020, theo dự đoán của Nostradamus, chờ đợi những khám phá trong khoa học - sẽ có thể tìm ra phương pháp sản xuất năng lượng mới nhất với hiệu ứng âm thanh, còn tập đoàn Tesla sẽ hoàn thành cuộc cách mạng trong nền kinh tế toàn cầu.

Điều thực sự đáng sợ vào năm 2020, theo Nostradamus, là sự ra đời của Antichrist (Kẻ chống Chúa) trên Trái đất. Ông ta hiện diện với nhiệm vụ hủy diệt và sẽ bắt đầu thực hiện điều này từ nước Nga.

Theo Thái Bảo/Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/the-gioi/chuyen-la/nga-tro-thanh-tam-diem-cua-nhung-loi-tien-tri-kinh-hoang-3394514/

Tags: tiên tri  |  dự đoán  |  châu Âu  |  sự kiện  |  thay đổi  |  nổi tiếng  |  Động đất  |  khủng hoảng