Mỹ Linh, Hà Trần: Cuộc sống viên mãn của 2 'quý bà' biết đủ ở tuổi U50

Mỹ Linh và Hà Trần là 2 nghệ sĩ có cuộc sống hạnh phúc và an yên nhất. Ở tuổi ngoài 40, người tập trung cống hiến ươm mầm thế hệ trẻ, người sống bình lặng bên gia đình.

Thập niên 90, làng âm nhạc Việt xuất hiện 4 giọng ca nhạc nhẹ vừa đẹp vừa đi vào lòng người đó là: Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh và Hà Trần. Nhiều khán giả đã gọi họ là 'bộ tứ diva'.

4 'diva' làng nhạc Việt thập niên 90.

Thành công trong sự nghiệp nhưng cuộc đời của 4 nữ ca sĩ đều có những ngã rẽ khác nhau. Trong khi Thanh Lam và Hồng Nhung lận đận trong đường tình duyên thì Mỹ Linh và Hà Trần lại có cuộc hôn nhân êm ấm.

Mỹ Linh: Tuổi 45 bình yên bên chồng nhạc sĩ nổi tiếng

Mỹ Linh là giọng ca được yêu mến trong thập niên 90 và những năm đầu 2000 với các ca khúc gây sốt như: Hương Ngọc Lan, Khúc giao mùa, Những giấc mơ dài...

Chị kết hôn với nhạc sĩ Anh Quân năm 1998. 23 tuổi chị chấp nhận học làm mẹ trước khi học làm vợ. Năm 2003, khi Mỹ Linh đưa con gái Anna lên sân khấu hát cùng mình. Anna chính là con riêng của nhạc sĩ Anh Quân. Hơn 20 năm sống cùng nhau, cặp đôi cùng nhau gây dựng sự nghiệp và tổ ấm.

Dưới bàn tay sản xuất tài hoa của nhạc sĩ Anh Quân, 'diva' tuổi Mão tạo nên những kỷ lục mới trong âm nhạc, với những ca khúc đã trở thành bất hủ. Còn về tổ ấm, dưới bàn tay chu toàn của Mỹ Linh, ba người con của họ đều trưởng thành, đều nối nghiệp gia đình và đều có những thành tựu trong học tập.

Mỹ Anh cô con gái út của Mỹ Linh - Anh Quân mới đây cũng xác định theo nghiệp bố mẹ. Cô bé thể hiện rõ tài năng lẫn sự chuyên nghiệp được học bài bản từ gia đình.

Gia đình hạnh phúc của Mỹ Linh - Anh Quân.

Hà Trần: Hạnh phúc ở trời Tây

Trần Thu Hà là em út của bộ tứ 'diva'. Thập niên 90 cô nổi tiếng với những ca khúc như: Em về tinh khôi, Tóc gió thôi bay, Ngày em đến, Lời ru cho con, Đánh thức tầm xuân...

Trần Thu Hà có năng khiếu nghệ thuật và sinh ra trong ngôi nhà âm nhạc gồm như nghệ sĩ lớn như: bố là NSND Trần Hiếu, chú là nhạc sĩ Trần Tiến. Chính cái nôi nghệ thuật này đã chắp cánh cho Trần Thu Hà trở thành giọng ca đẹp và đặc biệt.

Năm 2003, Trần Thu Hà gặp Bình Đoàn - nhà sản xuất âm nhạc. Kể từ ngày họ gặp nhau lần đầu tiên cho đến ngày họ lên xe hoa, họ chỉ có 3 tháng. Sau ngày cưới, chị theo chồng sang Mỹ. Sức mạnh của tình yêu khiến cô chấp nhận từ bỏ danh tiếng hào quang ở nước nhà, chấp nhận làm lại từ đầu với làng giải trí hải ngoại.

Theo Đỗ Quyên (th)/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/giai-tri/my-linh-ha-tran-cuoc-song-vien-man-cua-2-quy-ba-biet-du-o-tuoi-u50-20200522105313694.htm

Tags: Hà Trần  |  Mỹ Linh  |  nhạc sĩ  |  gia đình  |  thập niên  |  Âm nhạc  |  anh Quân  |  Trần Thu Hà  |  chấp nhận  |  hạnh phúc