Lái ô tô lao xuống sông, mẹ tử vong tại chỗ trong khi con gái được cứu sống sau 14 giờ nhờ vào một giọng kêu cứu bí ẩn

Giọng nói kì lạ đã giúp cảnh sát tìm được đứa trẻ và cứu sống em sau 14 giờ mắc kẹt trong ô tô nằm dưới sông.

Sự việc xảy ra vào tháng 3/2015, tại thành phố Spanish Fork, Utah, Mỹ, đã trở thành chủ đề thu hút sự quan tâm của dư luận với dòng tiêu đề 'Giọng nói cứu sống một đứa trẻ'. Trong đó, một giọng nói kì lạ đã đưa cảnh sát đến địa điểm một bé gái bị mắc kẹt trong chiếc ô tô lật úp dưới sông.

Trước đó, một người phụ nữ 25 tuổi có tên là Lynn Groesbeck đã vô tình lái xe lao xuống một hồ nước. Lynn tử vong tại chỗ trong khi con gái 18 tháng tuổi của cô là bé Lily Groesbeck lại có thể gắng gượng sống sót qua đêm hôm đó. Khi kiểm tra đống đổ nát, cảnh sát nghe thấy tiếng ai đó kêu cứu và nhờ đó mà họ tìm thấy bé Lily vẫn còn sống trong xe. Nhưng điều kì lạ ở đây là chất giọng kêu cứu kia không thuộc về đứa trẻ và không ai có thể giải thích chuyện gì đã xảy ra.

Một trong những viên cảnh sát tham gia quá trình cứu hộ, Tyler Beddoes, cho biết âm thanh của giọng nói ấy rất rõ. Tylerk khẳng định anh đã nhìn thấy ai đó ngồi ở hàng ghế trên trước khi nghe thấy tiếng kêu cứu: 'Cứu, chúng tôi ở đây' nhưng không rõ là ai nói.

Được biết, không có ai khác trên ô tô ngoài 2 mẹ con bé Lily trên xe thời điểm người ta tìm thấy phương tiện này đang lật úp dưới con sông ở thành phố Spanish Fork. Bé gái 18 tháng tuổi được cho là đã mắc kẹt bên trong xe trong khoảng 14 giờ đồng hồ.

Thời điểm đó, bé Lily đã có thể bập bẹ nói được vài từ nhưng em đã mất ý thức khi được tìm thấy. Các nhân viên cảnh sát cũng khẳng định giọng nói mà họ nghe được hoàn toàn không hề nghe giống giọng của một đứa trẻ. Nếu một người nghe thấy thì có thể là bị nghe lầm hoặc bị trí tưởng tượng đánh lừa nhưng tất cả những cảnh sát có mặt tại hiện trường cho biết họ đều nghe thấy tiếng kêu cứu.

Lynn được xác định đã chết tại chỗ nhưng thời gian tử vong không được tiết lộ, nhiều tin tức cho rằng cô qua đời sau vài giờ xảy ra tai nạn. Chính vì chi tiết này nên Lynn không thể là người kêu cứu được.

Bé Lily bị treo ngược trong nhiều giờ mà không có thức ăn và nước uống, nước sông lạnh giá thì ngay dưới đầu em. Vào buổi tối và sáng sớm, nhiệt độ tại đây xuống thấp nhưng may mắn đứa trẻ vẫn còn sống sót khi người ta tìm thấy em. Lily được thực hiện hồi sức tim phổi và đưa đến cấp cứu ở bệnh viện ngay sau đó. Chỉ trong một vài ngày, sức khỏe của bé gái đã hồi phục, em có thể cười đùa và nói chuyện với họ hàng.

Giọng nói kì lạ kia không chỉ giúp nhân viên cứu hộ và cảnh sát tìm được Lily mà còn tạo thêm động lực, thôi thúc họ tìm cho bằng được đứa trẻ. Điều này được chính họ xác nhận.

Sau khi tiến hành xét nghiệm tử thi, cảnh sát xác định Lynn đã uống rất nhiều loại thuốc, bao gồm thuốc giảm đau theo toa, chứa codein và morphin, THC - một hợp chất hóa học được tìm thấy trong cần sa. Gia đình Lynn cho biết cô bị đau lưng kể từ sau một vụ tai nạn ô tô và phải sử dụng nhiều loại thuốc giảm đau.

(Nguồn: Ranker)

Theo imacho/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/lai-o-to-lao-xuong-song-me-tu-vong-tai-cho-trong-khi-con-gai-duoc-cuu-song-sau-14-gio-nho-vao-mot-giong-keu-cuu-bi-an-222020295111028542.htm

Tags: Người phụ nữ  |  Tử vong tại chỗ  |  tai nạn xe hơi  |  Điều kì lạ  |  Mất ý thức  |  đống đổ nát