Kỷ lục thế giới uống 1 lít nước chanh chưa đến 20 giây

Một người đàn ông Mỹ đã lập kỷ lục Guiness thế giới khi uống hết 1 lít nước chanh dưới 17 giây.

David Rush lập Kỷ lục Guiness thế giới uống 1 lít nước chanh chưa đến 20 giây

David Rush, một người đàn ông ở Boise, bang Idaho, Mỹ đã biến vị chua thành một thành tích ngọt ngào khi uống một lít nước chanh bằng ống hút trong vòng chưa đầy 17 giây.

Người đàn ông này đã đạt kỷ lục Guiness thế giới khi chỉ trong vòng 16,53 giây anh đã uống hết 1 lít nước chanh .

Trước đó, David Rush từng đã lập thành tích với 17,12 giây.

David Rush thực hiện màn uống 1 lít nước chanh trong thời gian 16,53 giây

Là một giáo viên trường trung học Boise, David Rush đam mê thử thách bản thân để đạt được những kỷ lục Guiness thế giới khác nhau ở nhiều lĩnh vực riêng biệt. Ông nỗ lực thực hiện những kỷ lục để thúc đẩy giáo dục Stem trong trường học.

Stem là môn học kết hợp giữa khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học. Suốt nhiều năm qua, người thầy giáo đã lập được rất nhiều kỷ lục thế giới Guiness khác nhau.

Tháng 7/2019, trong 1 phút, David Rush đã đặt 30 bánh xà phòng ướt xếp chồng lên nhau và đứng yên không đổ trong hơn 5 giây, đạt kỷ lục Guinness thế giới. Kỷ lục trước đó là 21 bánh xà phòng.

Tháng 8/2019, David Rush lập kỷ lục vừa trượt patin vừa tung hứng ba quả bóng và di chuyển được quãng đường dài nhất là 1.200 mét.

Trong lĩnh vực ăn uống, hồi tháng 6/2019, người đàn ông này đãn lập kỷ lục 'chiếc miệng khổng lồ' khi cho vừa vào miệng 124 quả việt quất.

 David Rush lập Kỷ lục Guiness thế giới thổi bay hạt đậu từ khoảng cách hơn 12 mét

Tháng 10/2018, David Rush khiến tất cả người chứng kiến ngỡ ngàng khi lập thành tích thổi bay hạt đậu ở khoảng cách xa nhất. Kết quả ghi nhận cho thấy dù đứng xa tới 12m58, David Rush vẫn thổi bay hạt đậu.

Vừa ngậm thìa đặt quả trứng gà bên trên vừa di chuyển quãng đường 100 mét

Nhiều kỷ lục người thầy giáo lập ra khá thú vị mà ít người biết đến. Tháng 3/2018, ông lập kỷ lục di chuyển chặng đường dài nhất, 100 m, khi ngậm trong miệng chiếc thìa có đặt quả trứng gà bên trên.

David Rush giữ xe đạp bằng miệng trong thời gian hơn 6 phút

Cùng trong tháng này, David Rush lập kỷ lục chỉ dùng miệng giữ thăng bằng chiếc xe đạp trong thời gian lâu nhất, 6 phút và 1,7 giây.

Tháng 5/2019, người đàn ông Idaho lập thành tích làm nổ 200 quả bóng bay bằng tay trong thời gian ngắn nhất là 14,79 giây.

Theo Hoàng Dung (lược dịch)/Infonet (Vietnamnet) Link Gốc:           Copy Link
https://infonet.vietnamnet.vn/chuyen-la/chuyen-bon-phuong/nguoi-dan-ong-nam-giu-nhieu-ky-luc-the-gioi-ky-cuc-nhat-254069.html

Tags: lít nước  |  David Rush  |  lập kỷ lục  |  đàn ông  |  thời gian  |  lập thành  |  di chuyển  |  nhất là  |  khoảng cách