Khách đặt một đằng shop ship một nẻo, đã vậy còn chơi trò block 'ngay và luôn': Éo le ghê!

Dù chủ đề không còn mới nhưng cả người mua lẫn cư dân mạng vẫn thấy 'tức anh ách' như thường khi bị lừa thế này.

Một trong những tai nạn phổ biến thường thấy nhất khi mua hàng online chính là bạn đặt mua một kiểu và shop ship cho bạn một kiểu. Thế nhưng dẫu có biết trước thủ đoạn thì ngay cả những tín đồ shopping qua mạng cũng chẳng thể tự tin mình có thể tránh khỏi rủi ro 100% được. Và thế là lâu lâu, chúng ta lại được đọc một ca vừa vui vui vừa ức chế có liên quan đến mua hàng online.

Nạn nhân tiếp theo lọt vào danh sách là một cô nàng có tên Mai Chi, đến từ Hà Nội. Như mọi trường hợp khác, Mai Chi cũng thuộc hội chị em lười mua đồ ở ngoài mà chỉ thích tiện tay lướt lướt Facebook rồi order trên đó luôn. Rồi chỉ vì sở thích này, Mai Chi đã ăn luôn 'cú lừa', tuy không quá đau nhưng cũng đủ nhớ đời.

Bên trái là đồ Mai Chi order còn bên phải là đồ cô bạn nhận được

'Ai có ý định mua hàng của shop này thì né né ra nhớ. Đặt hàng một mẫu ship cho mẫu khác chẳng giống hình gì, áo như cái giẻ lau chân. Nhắn tin gọi điện thì ok bảo đổi cho, rồi gọi không nghe nhắn tin đọc không thèm trả lời, xong chặn mình luôn', Mai Chi bức xúc.

Nhìn ảnh cũng có thể dễ dàng nhận thấy đồ cô nàng order và đồ thực sự khác nhau thế nào. Một bên là áo trắng đen, một bên có màu xanh le xanh lét; một bên thì form dáng đơn giản bắt mắt, một bên thì nhăn nhúm. Mai Chi ngậm ngùi dù không đến mức thảm họa quá lớn như nhiều người, tuy nhiên, riêng việc bỏ tiền ra không mua được đồ đúng ý, lại còn bị shop block cũng đủ khiến cô nàng 'tăng xông' rồi.

Ban đầu, shop vẫn rep Mai Chi tỏ vẻ sẽ đổi hàng cho cô...

Nhưng chỉ trong nháy mắt sau, một cú block đã được giáng thẳng mặt nạn nhân

Bên dưới bài đăng, cư dân mạng chắc vì đã quá quen với mấy ca kiểu này nên ai cũng cười lăn. 'Giống quá, khác mỗi màu với chất vải', 'Làm ăn láo lếu ghê', 'Chuẩn bài lừa đảo, động tí block khách, làm như block rồi thì không bị bóc phốt ấy', 'Thôi nhìn đồ bạn này nhận được còn không quá khác, vẫn là may chán'..., cư dân mạng bình luận.

Theo M416/Trí thức trẻ (Tổ Quốc) Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.toquoc.vn/gioi-tre/khach-dat-mot-dang-shop-ship-mot-neo-da-vay-con-choi-tro-block-ngay-va-luon-eo-le-ghe-2202093224921912.htm

Tags: như thường  |  cư dân mạng  |  Mai Chi  |  mua hàng  |  nhắn tin  |  áo trắng  |  thực sự  |  thế nào  |  dễ dàng  |  gọi điện

netRADIO     netTV