Hoa hậu Ngọc Hân bày tỏ mong muốn sinh con gái

Hoa hậu Ngọc Hân cùng vị hôn phu đều bày tỏ mong muốn sẽ sớm sinh con gái đầu lòng đáng yêu như bé Cherry - con gái của người mẫu Hồng Quế.

Sau thời gian tạm đóng cửa hàng vì giãn cách xã hội, Ngọc Hân đã trở lại công việc kinh doanh thương hiệu áo dài và cho ra mắt bộ sưu tập mới. Cô vừa thực hiện bộ ảnh chào đón mùa hè cùng bé Cherry, con gái của người mẫu Hồng Quế để giới thiệu những mẫu váy dành cho mẹ và bé.

Ít ai biết, Ngọc Hân chính mà mẹ đỡ đầu của bé Cherry và nhiều năm qua luôn quan tâm, chăm sóc cô nhóc như con đẻ.

Buổi chụp hình diễn ra vào một chiều nắng của Hà Nội nhưng Cherry không hề tỏ ra mệt mỏi và liên tục chạy nhảy. Cô nhóc gần 4 tuổi tràn đầy năng lượng và lúc nào cũng khiến Ngọc Hân vui vẻ bởi những hành động quan tâm rất nhỏ.

Hoa hậu Việt Nam 2010 kể, khi uống nước hoặc ăn bánh, Cherry luôn cầm hai tay và mời 'mẹ Hân'. 'Cherry rất đáng yêu và sống tình cảm. Những cử chỉ của con luôn làm tôi cảm động. Không chỉ tôi mà ngay cả vị hôn phu của tôi cũng dành rất nhiều tình cảm cho bé. Anh thường gọi Cherry là 'con gái quốc dân', thậm chí bày tỏ mong muốn khi chúng tôi kết hôn, anh sẽ nhờ Cherry ngồi trên giường tân hôn để lấy may mắn. Anh ấy ước mơ có con gái như Cherry, Ngọc Hân cười chia sẻ.

Cách đây không lâu, nhiều mẫu áo dài do Ngọc Hân thiết kế bị một số shop quần áo online copy ý tưởng khiến Hoa hậu rất bức xúc.

Mỗi thiết kế đều là sức sáng tạo của cô và ê kíp nên việc bị đạo, nhái khiến danh tiếng của cô bị ảnh hưởng

Cô mong người tiêu dùng nên sáng suốt khi lựa chọn sản phẩm, đồng thời có thái độ cứng rắn trước hành vi ăn cắp chất xám.

Hiện tại Ngọc Hân tập trung kinh doanh thương hiệu áo dài, đồng thời tham gia các hoạt động showbiz. Kế hoạch kết hôn của cô với chồng sắp cưới Phạm Phú Đạt chưa chốt được ngày. Ban đầu, cặp đôi dự định tổ chức đám cưới vào tháng 3 nhưng do dịch Covid-19 bùng phát nên cả hai quyết định lùi lại.

Theo Tường Vy/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/hoa-hau-ngoc-han-bay-to-mong-muon-sinh-con-gai-20200521150646843.htm

Tags: Ngọc Hân  |  mong muốn  |  con gái  |  vị hôn phu  |  Hồng quế  |  người mẫu  |  tình cảm  |  đáng yêu  |  quan tâm