Hà Nội vừa nắng gay gắt bỗng đón cơn dông to bất ngờ, dân tình choáng với cảnh tượng bụi quấn quanh tòa nhà như bão cát

Một trận gió lốc bất ngờ thổi đến, kéo theo mây giông đen mù trời khiến người dân Hà Nội trở tay không kịp.

Khoảng 17h chiều nay, trời vẫn chưa tắt nắng mà mây đen đã kéo tới đen kịt, tạo nên cảnh tượng khá kỳ lạ ở Hà Nội. Gió quá lớn khiến cây cối chao nghiêng, người đi đường phải dừng lại để tránh nguy hiểm, các hàng quán trở tay không kịp vì dông thổi bay cả ghế nhựa, bạt che, người đi đường cũng 'xiêu vẹo' vì gió thổi.

Choáng váng hơn là cảnh bụi mù mịt cuốn quanh những tòa cao ốc đang xây dở, trông kinh dị như thể 'yêu quái' sắp đến trong phim Tây Du Kí.

Được biết, clip trên được quay ở đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, do kiến trúc sư Tiến Dũng - ông xã hot mom Hằng Túi ghi lại khi đi làm. Bụi mù mịt khắp nơi như bão cát sa mạc, rất nhiều người tỏ ra kinh ngạc vì lần đầu trông thấy cảnh tượng này. Chính ông bố nổi tiếng cũng giật mình khi bắt gặp cơn dông lốc cuốn bụi bay mù mịt quanh một tòa cao ốc xây dở, hoành tráng như phim bom tấn chiếu rạp vậy!

Tuy cơn dông diễn ra không lâu, nhưng cũng đủ xoa dịu cơn nóng gay gắt cháy da thịt ngày đầu tuần ở Hà Nội. Nếu ở ngoài đường đúng lúc gió lốc nổi lên thì không vui vẻ lắm, nhưng kiếm chỗ trú tạm thì cũng mát mẻ hơn là bon chen nóng nực để về nhà giờ tan tầm.

Bầu trời kỳ lạ nửa nắng nửa mưa dông vừa xong tại Hà Nội.

Theo Lynk/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/ha-noi-vua-nang-gay-gat-bong-don-con-dong-to-bat-ngo-dan-tinh-choang-voi-canh-tuong-bui-quan-quanh-toa-nha-nhu-bao-cat-22202016181728202.htm

Tags: Hà Nội  |  mưa dông  |  gió lốc  |  bão cát