Vòng loại World Cup 2022

HLV Park Hang-seo lo vì Malaysia có nhiều cầu thủ nhập tịch

Trưa nay (9-10), tại hội trường VFF đã diễn ra buổi họp báo trước trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia. Theo đó, HLV Park Hang-seo đang tỏ ra thận trọng trước màn đại chiến tối ngày mai.

​Bước vào buổi họp báo, HLV Tan Cheng Hoe cho biết đội Malaysia đã không ngừng tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu. Theo đó, điều mà ông Tan quan tâm hàng đầu chính là việc tự tin của mỗi cầu thủ. Đánh giá về ĐTVN, ông không ngần ngại chia sẻ: 'Đội của các bạn đã cải thiện rất nhiều mặt. Chưa kể, với lợi thế sân nhà thì các bạn có nhiều cơ hội hơn chúng tôi trong trận đấu ngày mai'.

​Nói về các cầu thủ nhập tịch, thuyền trưởng này tin rằng đây sẽ là lợi thế vô cùng lớn trước trận đấu bởi lẽ nó sẽ tăng cường sức mạnh rất nhiều. Thêm vào đó sự lạc quan luôn thường trực thể hiện rất rõ trên gương mặt của mỗi cầu thủ. Ông nói thêm: 'Hy vọng rằng với sự tự tin, chúng tôi sẽ có kết quả tốt để hướng đến những trận đấu còn lại ở vòng loại World Cup này'.

Việc vắng mặt hai cầu thủ

​Trong khi Malaysia đang tỏ ra tự tin thì Việt Nam lại khá thận trọng. HLV Park Hang-seo cho biết: 'Việc Malaysia có nhiều cầu thủ nhập tịch sẽ khiến trận đấu sẽ diễn ra sôi nổi. Tuy vậy, đây là một thách thức cũng như là cơ hội của chúng tôi'. Nói về trường hợp của Văn Hậu và Công Phượng vừa trở về từ châu Âu, nhà cầm quân xứ Hàn cho hay: 'Hai cầu thủ này đều rất khỏe mạnh. Việc tôi lo lắng duy nhất chính là việc chênh lệch múi giờ. Điều đó thì ai cũng thấy. Tôi chỉ mong rằng, mai họ sẽ đảm bảo được đủ thể lực thi đấu'.

​May mắn nhất chính là việc dinh dưỡng của các cầu thủ hoàn toàn đảm bảo. Điều này sẽ giúp nền tảng thể lực sẽ được tăng cường và thi đấu trọn vẹn trận đấu. Điều ông Park lo nhất chính là việc các cầu thủ sẽ chủ quan với những thành tích trước đó. Ông nói thêm:'Tôi xin không nhắc nhiều về quá khứ. Điều tôi quan tâm chính là hiện tại. Vậy nên kết quả sẽ nói lên tất cả sau trận đấu tối ngày mai'.

​Sau buổi họp báo, chiều nay hai đội tuyển sẽ có buổi tập chính thức trên SVĐ QG Mỹ Đình. Trận đấu giữa ĐTVN và Malaysia sẽ diễn ra vào 20h tối ngày mai (10-10). Hy vọng, các cầu thủ sẽ có đầy đủ sự tự tin để cống hiến cho NHM một trận đấu đẹp mắt và hơn hết là giành trọn 3 điểm để tặng cho các khán giả đang có mặt trên sân cũng như đang theo dõi qua sóng truyền hình.

Theo Ngọc Uyên - Đức Anh/Công an TPHCM Link Gốc:           Copy Link
http://thethao.congan.com.vn/tin-tuc/hlv-park-hang-seo-lo-vi-malaysia-co-nhieu-cau-thu-nhap-tich_81183.html

Tags: HLV Park Hang  |  cầu thủ  |  chúng tôi  |  tối ngày  |  nhập tịch  |  buổi họp  |  hy vọng  |  thận trọng  |  nói thêm  |  Hai cầu