Giải mã cái chết bí ẩn 6 người trong một gia đình (P3)

Mất mát tiếp tục diễn ra đối với gia đình ông Rạng, đó là sự ra đi đột ngột sau cơn co giật của anh Trần Văn Út.

Ngay khi cháu Khánh qua đời, hàng loạt người có mặt tại đám 100 ngày ông Rạng (xóm 9, Vũ Tây, Kiến Xương, Thái Bình) đều ngất xỉu.

Tuy nhiên, một lúc sau thì hầu hết đều tỉnh lại, riêng bà Đào, anh Út và vợ là chị Nhung là bị nặng nhất, phải đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình.

Tuy nhiên, bà Đào đã không thể qua khỏi và được đưa về an táng ngay trong ngày. Vợ chồng anh Út vẫn phải cấp cứu trong bệnh viện.

Sự việc hôm đó khiến dân tình náo loạn, không ai dám bén mảng đến nhà ông Rạng để đưa tang bà Đào, cháu Khánh.

Đám tang ông Rạng

Người ta chỉ dám đứng từ xa nhìn đám con cháu họ Trần đẩy xe tang, khóc thương ai oán.

Sau đám tang vài ngày, chị Nhung xuất viện và được đưa về nhà cha mẹ đẻ ở xã Vũ Đông để tránh thảm họa.

Hơn nửa tháng sau, anh Út cũng được ra viện. Chị Nhung thấy chồng về, nên về theo.

Thế nhưng, một hôm, 2 vợ chồng đang ngồi ăn cơm thì anh Út bỗng làm rơi bát, co rúm người, ngã vật xuống đất, tắt thở, không kịp trăn trối câu gì.

Chị Nhung nhìn chồng như thế cũng bất tỉnh theo. Mấy người trong gia đình nhanh chóng đưa chị đi cấp cứu nên cứu sống được còn anh Út thì chết quá nhanh.

Ngõ vào nhà ông Rạng

Vài ngày sau khi anh Út qua đời, bà Phạm Thị Tâm, thím ông Rạng lại bị vận hạn ghé thăm.

Theo lời ông Nguyễn Văn Thung, hôm đó, bà Tâm đang ăn cơm cùng 2 đứa cháu thì kêu khó chịu, chân tay run lẩy bẩy rồi rơi vào trạng thái co giật y như con cháu.

Gia đình nhanh chóng đưa bà đến bệnh viện. Tuy nhiên, sau 20 ngày điều trị, theo dõi, bà Tâm qua đời ngay trên giường bệnh sau một cơn co giật bất ngờ.

Khung cảnh vườn tược hoang tàn

Bà là nạn nhân thứ sáu và cũng là người cuối cùng tử vong bí ẩn trong đại gia đình ông Rạng.

Sau khi xảy ra hàng loạt cái chết bí ẩn với nhà ông Rạng, những người còn lại trong gia đình vì quá hãi hùng mà bỏ đi nơi khác sinh sống.

Chính quyền địa phương, công an, các nhà khoa học đã vào cuộc để tìm nguyên nhân cái chết.

Các nhà nghiên cứu đã về tận nơi lấy mẫu vật đất xung quanh nhà, lấy nước trong bể, ruộng, giếng; rau cỏ, đất... đem đi phân tích, thậm chí đem ra cả nước ngoài.

Tuy nhiên, các nhà khoa học không tìm được bất cứ loại chất độc nào tồn tại trong mẫu nước, đất, rau, củ... ở nhà ông Rạng.

>> Xem tiếp

Theo Vtc.vn