Giải mã cái chết bí ẩn 6 người trong một gia đình (P2)

Sau cái chết của đàn vật nuôi, thì đại gia đình ông Trần Văn Rạng (Vũ Tây, Kiến Xương, Thái Bình) đón nhận nỗi đau buồn đầu tiên.

Đó là cái chết bí ẩn của anh Trần Văn Viết, anh trai của anh Út.

Anh Viết sinh ra đã là chàng trai khỏe mạnh. Đến tuổi trưởng thành, thì lấy thôn nữ ở xã bên làm vợ và có một đứa con trai.

Vợ chồng được ông bà Rạng chia cho mấy sào ruộng, tích cực cày cuốc, trồng cấy mới đủ ăn. Để có thêm đồng ra đồng vào, anh Viết chịu khó đi làm thuê làm mướn.

Cổng vào nhà anh Út đóng từ 10 năm nay

Có chút vốn liếng, vợ chồng anh Viết xin ông bà Rạng cho ra ở riêng. Ông bà Rạng cắt cho một mảnh đất rộng rãi ngay trước mặt, chếch về phía phải nhà bố mẹ.

Vợ chồng anh Viết đã xây một ngôi nhà rộng rãi, khang trang, có sân vườn đầy đủ.

Anh Viết xây nhà xong một thời gian, thì cậu em Út phá ngôi miếu trong vườn, bắt đầu xây nhà riêng cho vợ chồng mình.

Ngay khi anh Út khởi công xây nhà, thì anh Viết tự dưng hay ốm đau, khó hiểu. Lúc anh kêu đau chỗ này, lúc kêu đau chỗ kia, nhưng đi khám thì chẳng ra bệnh gì.

Trước hôm chuẩn bị đổ mái nhà em trai, anh Viết tự dưng rú lên sợ hãi, rồi lăn đùng ra đất co giật, mắt cứ trợn lên.

Thấy tính mạng anh Viết có thể gặp nguy hiểm người nhà đã đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Bình và dần hồi tỉnh lại.

Ngôi nhà bỏ hoang của gia đình anh Viết

Suốt mấy ngày ở bệnh viện, các bác sĩ đã cho chiếu chụp tim, phổi, não, xét nghiệm máu nhưng tuyệt nhiên không tìm ra bệnh gì.

Trong khi đó, các loài vật ở nhà anh Út, anh Viết và của bố mẹ đã lăn ra chết sạch, chỉ còn mỗi con vịt đẻ kỳ quái là sống khỏe, nên gia đình rất sợ hãi, sợ phạm phải vấn đề tâm linh nào đó.

Hôm từ bệnh viện về nhà buổi chiều, thì đến đêm anh Viết có vẻ đuối sức, cứ đi lại khật khừ. Tầm 8h sáng hôm sau, anh đang nằm nghỉ ở giường bỗng lịm đi, giật 1 cái rồi chết.

Cái chết của anh Viết khiến nhiều người hoang mang, hoảng loạn...

>> Xem tiếp

Theo Vtc.vn