Fan phát hiện YG vừa đăng ký độc quyền một tên gọi, phải chăng nhóm nhạc nữ mới sắp debut?

Người hâm mộ mới đây đã phát hiện YG vừa đăng ký một tên một thương hiệu mới, ai cũng dự đoán đây sẽ là tên của nhóm nhạc nữ mới sắp debut.

Sau khi dần hồi phục sau chuỗi khủng hoảng kéo dài trong năm 2019 vừa qua, YG đang dần đi vào quỹ đạo khi BIG BANG xuất ngũ, WINNER, iKON comeback, BLACKPINK mang về doanh thu 'khổng lồ' từ tour diễn thế giới IN YOUR AREA. Kế hoạch trong năm 2020 của YG cho thấy sự quyết tâm to lớn của YG trong công cuộc vực dậy vị thế sau hàng loạt ồn ào. Bước đầu cho kế hoạch này chính là sự ra mắt của nhóm nhạc nam 'đông dân' nhất YG từ trước đến nay - TREASURE, có thể thấy YG đang tiến hành tạo ra thế hệ nhóm nhạc mới để từng bước xây dựng lại một YG hùng mạnh như trước kia.

TREASURE sẽ là nhóm nhạc nam mới của YG

Nhìn vào mặt bằng chung của Kpop hiện tại, trong số các nghệ sĩ đang hoạt động của YG chỉ có BLACKPINK là đang 'ăn nên làm ra' nhất, vị thế của BLACKPINK hiện tại trên bản đồ Kpop cũng đang dần ổn định và ngày càng lên cao hơn qua từng đợt comeback, lần trở lại sắp tới đây hứa hẹn sẽ đưa BLACKPINK lên đỉnh cao sự nghiệp vì có thể các cô nàng sẽ trở lại với một full album. Sức công phá của BLACKPINK ở thị trường âm nhạc quốc tế cũng 'không phải dạng vừa', chỉ cần nhìn vào lượt xem Youtube cũng đủ chứng minh sức ảnh hưởng mạnh mẽ của các cô gái nhà YG hiện tại ở trong lẫn ngoài nước.

BLACKPINK đang ngày càng lớn mạnh

Đi cùng với sự lớn mạnh của BLACKPINK, người hâm mộ cũng không ngừng đồn đoán về sự ra mắt của nhóm nhạc nữ mới nhà YG. Gần đây trên các trang mạng xã hội đã lan truyền 'chóng mặt' thông tin YG sắp ra mắt nhóm nhạc nữ mới thông qua một chương trình sống còn nội bộ. Thông tin này còn trở nên xác thực hơn khi gần đây, người hâm mộ phát hiện YG đã đăng ký độc quyền tên gọi 'Baby Monster' vào ngày 17/01/2020, đây có thể là tên của nhóm nhạc nữ mới hoặc tên chương trình sống còn tạo nên girlgroup mới nhà YG. Hiện người hâm mộ đang vô cùng phấn khích trước thông tin này, một số thực tập sinh nữ nhà YG cũng đã được gửi đi tham gia Idol Producer Trung Quốc, điều này càng làm cho tin đồn YG đang chuẩn bị ra mắt nhóm nhạc nữ mới trong thời gian tới trở nên đáng tin cậy hơn bao giờ hết.

YG vừa đăng ký một tên gọi mới

Một số thực tập sinh được dự đoán có mặt trong đội hình nhóm nhạc nữ mới của YG:

Hai thực tập sinh của YG tham gia Idol Producer 2

Jung Ha Yeon

Han Byul

Theo Điệp Phan/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/am-nhac/k-pop/fan-phat-hien-yg-dang-ky-ten-mot-thuong-hieu-nhom-nhac-nu-moi-debut-6871779.html

Tags: tên gọi  |  Đăng ký  |  Hiện tại  |  số thực  |  sống còn  |  kế hoạch  |  tham gia  |  trở nên