Đồng hương của H’Hen Nie kể chuyện đem trâu, heo, tiền vàng đi cưới chồng

Trên sân khấu Bạn muốn hẹn hò, cô gái cho biết, theo phong tục của người Ê đê phụ nữ muốn cưới chồng sẽ phải đem sính lễ khá nặng theo yêu cầu của nhà trai.

Trailer Bạn muốn hẹn hò phiên bản quân đội vừa được nhà sản xuất đăng tải. Như thường lệ, số đặc biệt này, Quyền Linh và Hồng Vân sẽ mai mối cho hai quân nhân của Quân đội nhân dân Việt Nam.

Ở tập tháng 3, Trung đội trưởng Nguyễn Xuân Chung được mai mối cô sinh viên 22 tuổi người Ê Đê H'Lê Na Niê. Còn Chính trị viên phó đại đội Phạm Viết Vinh được ghép đôi với cô điều dưỡng Quách Thị Thanh Nga.

H'Lê Na tự giới thiệu là người hát tốt, yêu trẻ con, thích đọc sách còn Chung lại là người hiền, không hút thuốc bia rượu và có khả năg kiềm chế tốt.

Theo truyền thống của người Ê Đê phụ nữ sẽ phải đem sính lễ cho nhà trai 

Theo truyền thống của người Ê Đê phụ nữ sẽ phải đem sính lễ cho nhà trai

Ở cặp thứ hai chàng quân nhân giới thiệu mình là người vui vẻ, hòa đồng, biết chiều chuộng yêu thương bạn gái trong khi đó cô điều dưỡng mong muốn tìm được một người yêu có ngoại hình dễ nhìn, điềm đạm, trưởng thành.

Cũng theo hé lộ của nhà sản xuất, ở tập này khán giả cũng sẽ được nghe cô gái cùng quê với Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen niê kể chuyện phụ nữ Ê Đê cưới chồng phải đem sính lễ gồm trâu, bò, lợn, tiền vàng…

Ngoài ra còn rất nhiều những tình tiết thú vị, hấp dẫn sẽ có trong tập phát sóng lúc 9h sáng thứ Bảy (28/3/2020) trên kênh truyền hình Quốc phòng Việt Nam.

Trailer chương trình:

Bạn muốn hẹn hò được phát sóng lúc 9h sáng thứ Bảy hàng tuần trên kênh truyền hình Quốc phòng Việt Nam, trong đó số có sự tham gia của các sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp trong Quân đội nhân dân Việt Nam sẽ được phát sóng vào sáng thứ Bảy cuối cùng của mỗi tháng.

Để xem chương trình mời các bạn truy cập kênh số 8 – QPVN trên hệ thống truyền hình Viettel.

Thư đăng ký tham gia chương trình xin gửi về địa chỉ banmuonhenho@gmail.com

Facebook: MCV: Banmuonhenho  

Hotline: 0916.861.099

Với đối tượng là quân nhân muốn đăng ký tham gia chương trình, hoặc các đơn vị muốn liên hệ đăng ký cho sĩ quan, quân nhân, CNVQP của mình có thể gọi vào số: 0968.726.872 để được hỗ trợ.  

Theo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link

Tags: Bạn muốn hẹn hò  |  bạn muốn hẹn hò phiên bản quân đội