Để chồng khỏi la cà tốn kém, bà vợ bỏ nửa tỷ xây quán rượu để ông ấy tha hồ nhậu ở nhà!

Người vợ tâm lý hết ý là đây chứ đâu nữa!

Một bà vợ táo bạo và đầy sáng tạo đã nghĩ ra cách tuyệt vời để chồng dành nhiều thời gian cho gia đình hơn.

Cụ thể, cô Jayne Tapper, 48 tuổi, vốn là y tá ở Newton Abbot (Anh), đã bỏ tiền xây quán rượu "The Doghouse Inn" ngay sau vườn để ông chồng Paul Tapper, 53 tuổi, khỏi la cà quán xá tại địa phương.

Bà mẹ 3 con khá... hả hê sau khi chồng dành hầu hết các buổi tối ở nhà, thậm chí cho ông chồng thoải mái gọi bạn bè đến để quẩy.

Trên thực tế, từ khi lên ý tưởng đến khi hoàn thành chỉ mất 5 tháng.

"Ông Paul nhà tôi là kỹ sư, ổng thích la cà khắp các quán xá và tôi hiếm khi trông thấy chồng mình ở nhà", Jayne chia sẻ.

"Và tôi nghĩ rằng, tại sao không làm luôn quán rượu tại nhà rồi trở thành bà chủ, chồng lại đỡ rong chơi!".

Jayne đã chi khoảng 15.000 bảng Anh (hơn 450 triệu) để giải phóng mặt bằng, 2.700 bảng (82 triệu đồng) cho việc dựng cabin và 650 bảng (gần 20 triệu) để mua máy điện tử thùng đặt bên trong. Tổng chi phí rơi vào khoảng hơn 550 triệu đồng!

"Ông nhà tôi không la cà ở các quán rượu khác nữa, bạn của gia đình đã làm giúp cả biển hiệu với khuôn mặt của chú chó cưng Rufus. Tôi đã phải làm rất nhiều việc để ngôi nhà gỗ này biến thành một quán rượu thực thụ".

Ba đứa con của nhà Tapper: Tom 31 tuổi, Jack 26 tuổi và Lorren 24 tuổi - cũng hết sức sung sướng vì có chỗ tụ tập bạn bè. Đặc biệt, những người bạn của gia đình có thể đến The Doghouse Inn uống miễn phí.

Chiêm ngưỡng thêm một số hình ảnh của công trình tuyệt vời này:

Theo Daily Mail

Theo JJJ/Trí thức trẻ (Tổ Quốc) Link Gốc:           Copy Link
http://helino.ttvn.vn/helino/de-chong-khoi-la-ca-ton-kem-ba-vo-bo-nua-ty-xay-quan-ruou-de-ong-ay-tha-ho-nhau-o-nha-2220197129529727.htm

Tags: Giải phóng mặt bằng  |  Điện tử thùng  |  Đầy đủ tiện nghi  |  quán rượu  |  Vợ  |  tâm lý  |  Chồng  |  nhậu