Đang ở yên lành, Lý Nhã Kỳ bàng hoàng khi bị rao bán biệt thự hơn trăm tỷ

Lý Nhã Kỳ đang sống yên ổn trong biệt thự hơn trăm tỷ thì bất ngờ nhà bị rao bán với giá sốc.

Tối 5/2, trên trang cá nhân, Lý Nhã Kỳ hoảng hốt khi chia sẻ tin về căn biệt thự hơn trăm tỷ bất ngờ bị rao bán.

Cô viết: 'Mới đầu năm đầu tháng đã gặp chuyện không vui, lại là tai bay vạ gió từ đâu đưa đến. Tính cho qua, nhưng các anh chị báo chí, đồng nghiệp hỏi han nhiều quá nên Kỳ lên tiếng một lần để các anh chị yên tâm, và dư luận cũng không hoang mang, một đồn mười, mười đồn trăm nữa. Chuyện là sáng nay có một số tài khoản Facebook đăng tin bán biệt thự của Kỳ tại Sài Gòn, còn ghi là 'chính chủ em gái Lý Nhã Kỳ nhờ đăng bán hộ', với giá 118 tỷ'.

Lý Nhã Kỳ bức xúc vì biệt thự bị rao bán trên mạng.

Lý Nhã Kỳ bức xúc vì biệt thự bị rao bán trên mạng.

Sự thật, ngôi biệt thự có giá trị lớn vẫn được Lý Nhã Kỳ và gia đình sử dụng. Cô cho biết: 'Xin thưa với mọi người rằng, ngôi biệt thự tại Sài Gòn đúng là nhà của Kỳ. Bởi vậy, nếu có bán thì đích thân Kỳ sẽ bán chứ không thông qua bất cứ một tổ chức, cá nhân hay Facebook nào hết. Và giá trị của nó cũng không chỉ là 118 tỷ như tài khoản Facebook kia nói.

Hơn nữa, ở thời điểm hiện tại, Kỳ vẫn đang sinh sống bình thường tại căn biệt thự đó và không hề có ý định bán đi. Kỳ vẫn đang rất bận rộn với công việc kinh doanh riêng và căn biệt thự đó là nơi để Kỳ lui về nghỉ ngơi sau những giờ phút làm việc mệt mỏi'.

Người đẹp gốc Vũng Tàu cũng cho biết đây không phải là lần đầu tiên cô dính đến chuyện này. 'Đây không phải lần đầu tiên cái tên Lý Nhã Kỳ bị lôi vào những vụ mua bán không liên quan, mang tính chất lừa đảo. Rất nhiều công ty, trang web bất động sản từng đăng bài bán nhà Lý Nhã Kỳ, rồi bán nhà hàng xóm của Lý Nhã Kỳ...

Điều này làm ảnh hưởng rất nhiều tới uy tín và tên tuổi của Kỳ, khiến công chúng hoang mang, đồn đoán, tạo điều kiện cho kẻ xấu thêu dệt này nọ.

Nhưng lần này, Kỳ phải lên tiếng, để dư luận không tin theo những lời đồn thổi thiếu xác thực, vô căn cứ rồi đoán già đoán non về đời tư của Kỳ'.

Một lần nữa, Lý Nhã Kỳ khẳng định: 'Kỳ nhắc lại một lần nữa. căn biệt thự tại Sài Gòn Kỳ vẫn đang ở và sinh hoạt bình thường. Công việc và cuộc sống của Kỳ vẫn bình thường, không có gì thay đổi. Mong mọi người không nghe theo những nguồn tin thiếu xác thực'.

Cận cảnh biệt thự hơn trăm tỷ của Lý Nhã Kỳ.

Cận cảnh biệt thự hơn trăm tỷ của Lý Nhã Kỳ.

Theo Đỗ Quyên/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/giai-tri/dang-o-yen-lanh-ly-nha-ky-bang-hoang-khi-bi-rao-ban-biet-thu-hon-tram-ty-20200206094630328.htm

Tags: Lý Nhã Kỳ  |  biệt thự  |  bình thường  |  một lần  |  xác thực  |  giá trị  |  lên tiếng  |  dư luận  |  Sài Gòn  |  tài khoản