Cập nhật liên tục Covid-19

Dân viết thư cảm ơn các chiến sĩ Công an phường Hòa Thuận Tây

'Tôi viết thư này để gởi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí công an phường Hòa Thuận Tây. Tuy giá trị chiếc xe không lớn nhưng các chiến sĩ Công an phường Hòa Thuận Tây đã dốc hết sức lực tìm kiếm. Điều đó thể hiện tinh thần, trách nhiệm hết lòng vì dân, sẵn sàng khi dân cần và đặc biệt trong mùa dịch Covid-19 phức tạp vẫn hoàn thành tốt công việc và nhiệm vụ của mình'.

Đó là nội dung trong bức thư của chị Võ Thị Bích Phượng (SN 1997, trú tại 453 Trường Chinh, phường An Khê, quận Thanh Khê, Đà Nẵng) viết cảm ơn các chiến sỹ Công an phường Hòa Thuận Tây (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng).

Theo đó, vào khoảng 21 giờ ngày 30/3, chị Võ Thị Bích Phượng khóa cổ xe máy BKS 43K1 - 0909 và để tại số nhà 47 Trưng Nhị (phường Hòa Thuận Tây, quận Hải Châu). Tuy nhiên, khoảng một giờ đồng hồ sau, chị Phượng phát hiện xe của mình bị mất.

Sau đó, chị Phượng liền gọi điện báo Công an phường Hòa Thuận Tây về sự việc.

Bức thư cảm ơn các chiến sĩ Công an phường Hòa Thuận Tây của chị Phượng.

Nhận được tin báo, các cán bộ chiến sĩ Công an phường Hòa Thuận Tây nhanh chóng có mặt tại hiện trường để nắm bắt tình hình, xác minh, điều tra.

Đại úy Thân Thành Trung, Phó Trưởng Công an phường Hòa Thuận Tây cho biết: 'Qua trích xuất camera và bằng các biện pháp nghiệp vụ, ngay trong đêm 30/3, Công an phường Hòa Thuận Tây đã làm rõ đối tượng, tìm lại được chiếc xe. Sáng 31/3, chúng tôi đã tiến hành trao trả xe cho gia đình chị Phượng'.

Cảm phục tinh thần vì dân phục vụ, sẵn sàng khi dân cần, đặc biệt trong mùa dịch Covid-19, chị Võ Thị Bích Phượng đã viết thư cảm ơn các chiến sỹ Công an phường Hòa Thuận Tây.

Các chiến sĩ Công an phường Hòa Thuận Tây đã tìm được chiếc xe máy và trao lại cho chị Phượng.

Trong thư, chị Phượng kính gửi Giám đốc Công an TP Đà Nẵng và Trưởng Công an quận Hải Châu trình bày lại sự việc, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn đến các chiến sỹ Công an phường Hòa Thuận Tây.

'Tôi viết thư này để gởi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí công an phường Hòa Thuận Tây. Tuy giá trị chiếc xe không lớn nhưng các chiến sĩ Công an phường Hòa Thuận Tây đã dốc hết sức lực tìm kiếm. Điều đó thể hiện tinh thần, trách nhiệm hết lòng vì dân, sẵn sàng khi dân cần và đặc biệt trong mùa dịch Covid-19 phức tạp vẫn hoàn thành tốt công việc và nhiệm vụ của mình. Thật đáng để tuyên dương', chị Phượng bày tỏ trong thư.

Theo Đ.Hoàng/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/dan-viet-thu-cam-on-cac-chien-si-cong-an-phuong-hoa-thuan-tay-2020040210515925.htm

Tags: Hòa Thuận Tây  |  chiến sĩ  |  Hải Châu  |  COVID 19  |  sẵn sàng  |  tìm kiếm  |  hết sức