Đại ca giang hồ Sài Gòn bị quây chém đến chết, nghi do nữ Việt kiều thuê

Công an xác định vụ đại ca giang hồ bị gần 40 đối tượng truy sát đến chết là do có mâu thuẫn với 1 phụ nữ Việt kiều.

Liên quan đến vụ đại ca giang hồ bị truy sát đến chết như đã thông tin, hiện đội phòng chống tội phạm có tổ chức và đội điều tra, truy xét trọng án thuộc phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP.HCM phối hợp cùng Công an Q.Thủ Đức bắt giữ 6 đối tượng, trong đó 2 đối tượng có vai trò đầu vụ.

Hiện lực lượng trinh sát chia thành nhiều mũi truy bắt thêm các đối tượng có liên quan.

Công an xác định tổ chức truy sát, giết đại ca giang hồ Quân 'xa lộ', tức Mai Văn Quân (54 tuổi, ngụ Q.Thủ Đức) là khoảng 40 đối tượng.

Nguồn tin trên tiết lộ, việc giết Quân 'xa lộ' là hợp đồng giữa 1 nữ Việt kiều với nhóm đối tượng gây án.

Quân 'xa lộ' - đại ca giang hồ vùng ven bị khoảng 40 đối tượng truy sát đến chết ngay trên địa bàn của đại ca này

Quân 'xa lộ' - đại ca giang hồ vùng ven bị khoảng 40 đối tượng truy sát đến chết ngay trên địa bàn của đại ca này

Do có yếu tố nước ngoài nên vụ án mạng gây xôn xao nói trên được phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP.HCM phụ trách điều tra.

Từ khi xảy ra vụ án mạng, Công an bố trí lực lượng trinh sát để đảm bảo tình hình an ninh trật tự tại đám tang của Quân 'xa lộ'.

Như đã thông tin, tối 4/11 Quân 'xa lộ' vui chơi giải trí cùng nhóm bạn tại 1 quán karaoke nằm trên đường Khổng Tử, P.Bình Thọ, Q.Thủ Đức. Khi Quân 'xa lộ' vừa bước ra khỏi quán thì bị hàng chục đối tượng cầm dao, mã tấu tự chế, túp sắt…. lao vào truy sát.

Quân 'xa lộ' tháo chạy vào hầm giữ xe của quán, chống trả yếu ớt. Có lúc, Quân thoát được ra phía đường nhưng bị các đối tượng rượt đuổi, đâm chém khiến đại ca giang hồ gục tại chỗ.

Diễn biến vụ truy sát đại ca giang hồ đến chết được camera quanh hiện trường ghi nhận lại và chia sẻ trên mạng. Clip gây xôn xao khi cảnh tượng gây án cực kỳ manh động.

Sau khi gây án, nhóm đối tượng tẩu thoát khỏi hiện trường.Quân 'xa lộ' được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong. Được biết, Quân 'xa lộ' là tay anh chị có số má tại khu vực Q.Thủ Đức nói riêng và Sài Gòn nói chung.

Theo Linh An/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/phap-luat/ho-so-vu-an/dai-ca-giang-ho-sai-gon-bi-chem-chet-nghi-do-nu-viet-kieu-thue-586182.html

Tags: giang hồ  |  giang hồ Sài Gòn  |  Sài Gòn

Video bạn có thể quan tâm

Bất ngờ với lối sống "dị nhân” của nghi phạm đâm chém 6 cô trò trường tiểu học Đồng Lương

Theo Mutex/Tổ Quốc