Con dâu chửi mẹ chồng như 'hát hay', hành hung cả cảnh sát đến hoà giải

Do mâu thuẫn 'mẹ chồng - nàng dâu' nên Hoa thường xuyên gây sự, chửi mắng mẹ chồng một cách thậm tệ.

Ngày 28/4, Công an quận Bắc Từ Liêm ( Hà Nội) cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Thị Ngọc Hoa (SN 1976, trú tại Bắc Từ Liêm, Hà Nội) để điều tra về hành vi 'Chống người thi hành công vụ'

Thông tin ban đầu cho thấy, bà Nguyễn Thị Phê (trú tại Minh Khai, Bắc Từ Liêm Hà Nội) ở chung với vợ chồng con trai là Hoàng Thanh Nhân và Nguyễn Thị Ngọc Hoa trên mảnh đất do bà chia cho anh Nhân.

Quá trình sinh sống, dù là con dâu nhưng Hoa thường xuyên gây sự, chửi mắng mẹ chồng là bà Phê. Việc này đã nhiều lần được chính quyền tiếp xúc, hoà giải. Có lần, Hoa đẩy làm bà Phê ngã, công an sở tại cũng đã 'gọi' nàng dâu ngỗ ngược này lên làm việc.

Hoa tại cơ quan công an (ảnh tư liệu)

Hoa tại cơ quan công an (ảnh tư liệu)

Tối 20/4, Công an phường Minh Khai nhận được tin báo của anh Hoàng Thanh Nhân về việc vợ anh đang chửi mắng mẹ anh này và gây rối tại nhà.

Khi lực lượng công an đến nơi thì thấy cổng khoá, bên trong vọng ra tiếng chửi bới của Hoa. Thấy cán bộ công an, Hoa bỏ lên tầng 2 của ngôi nhà, tỏ thái độ bất hợp tác. Được yêu cầu làm việc, nàng dâu này mới lững thững đi xuống. Lúc này, Hoa thấy cháu chồng là chị Hoàng Phương L đang dùng điện thoại ghi lại sự việc. Hoa tiến lại chửi bới và đẩy chị L ngã từ trên cửa nhà xuống sân.

Trước tình thế này, Thượng uý Phạm Hữu Tuyến (Công an phường Minh Khai) đã lập biên bản sự việc, tuy nhiên Hoa lao vào vò nát biên bản rồi vứt đi. Thấy vậy, lực lượng công an phường đã tiến hành khống chế Hoa.

Hoa lập tức chống đối, cắn vào tay đồng chí Tuyến và cào cấu 'loạn xạ' khiến một đồng chí khác đứt cúc áo, chưa kể Hoa gây ra một loạt các vết xước sát trên vùng cổ, mặt của hai đồng chí Tuyến, Điệp.

Theo Thanh Sơn/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/phap-luat/con-dau-chui-me-chong-nhu-hat-hay-hanh-hung-ca-canh-sat-den-hoa-giai-20200428161418945.htm

Tags: mẹ chồng  |  hoà giải  |  đồng chí  |  Nàng dâu  |  chửi mắng  |  chửi bới  |  biên bản  |  làm việc  |  Hoàng Thanh Nhân