Cô vợ xinh đẹp cắm sừng ông chồng già 74 tuổi để cặp kè với 'trai trẻ' 60 tuổi

Bồ mới trẻ hơn chồng tận những... 14 tuổi cơ mà.

Ai rồi cũng sẽ tìm thấy một nửa của riêng mình, nếu họ khát khao yêu và được yêu. Nhưng tình yêu ấy mà, đôi khi nó hàm chứa rất nhiều điều khó hiểu và kì quặc đến nỗi, chỉ có người trong cuộc mới hiểu được tại sao 'vì yêu mà đến' thôi.

Cặp đôi Milojko và Milijana Bozic đến từ đất nước Serbia là một cặp đôi như vậy đó. Mặc dù chàng năm nay đã 74 tuổi còn nàng thì mới mơn mởn bước qua tuổi 21, nhưng đạp lên dư luận và những lời đàm tiếu, họ vẫn hạnh phúc sánh bước bên nhau. Thậm chí, họ còn tự tin vào tình yêu của mình để xuất hiện trên một show truyền hình thực tế có tên Parovi (Cặp đôi yêu nhau) và tuyên bố đã kết hôn vào tháng 9 năm nay.

Ảnh 2 vợ chồng những ngày còn mặn nồng

Ảnh 2 vợ chồng những ngày còn mặn nồng

Nhưng họ đâu ngờ rằng việc này cũng chính là nguồn cơn khiến cặp tình nhân phải 'chia đôi vạt mưa'. Ai cũng biết chắc tình yêu này sẽ 'bay màu' khi một đoạn phim được show truyền hình công bố toàn cảnh cô nàng Milijana đã lừa dối chồng mình để cặp kè với một anh chàng... 60 tuổi.

Một bức ảnh chụp từ đoạn phim cho thấy, Milijana đang ngồi trên đùi và hôn hít tít mù với ông chú Nemanja Stamatovic Zabac (là 'chàng trai' 60 tuổi được nhắc ở trên). Đau đớn thay, theo tờ báo Mirror thì cô Milijana còn trơ tráo thú nhận đã... tắm chung với trai đẹp 60 tuổi. Ông chồng Milojko khi biết tin đã giận tím người, lập tức thuê luật sư làm thủ tục ly dị cho 'cô Milijana thoải mái tắm với ai thì tắm'.

Úi trời, trông có ghê không?

Úi trời, trông có ghê không?

Nhà sản xuất của show truyền hình xác nhận rằng ông Milojko đã thực sự rất shock và đau đớn khi biết tin cô vợ non tơ của mình đã cắm sừng chồng để yêu... 'thằng ranh con kém ông tận 14 tuổi'.

Thậm chí đội ngũ của show tiết lộ rằng ông Milojko đã lên cơn cao huyết áp ngay khi nghe tin và phải vào viện điều trị dài ngày! Shock hơn, sự việc này diễn ra chỉ 1 tuần sau khi ông Milojko quyết định tha thứ cho vợ vì tội 'nằm ngủ mà không chịu mặc quần áo' với một người đàn ông vô danh nào đó!

Cô Milijana thì đang giãy nảy lên và đòi kiện kẻ nào đã làm lộ bức ảnh ra ngoài, cô nói rằng cô với ông Nemanja chỉ là bạn chứ không hề có quan hệ tình cảm gì cả, đặt điều cho cô thế mà không thấy ngượng mồm à?

Nhưng dù sao thì luật sư cũng đã có mặt để hoàn thành mọi thủ tục pháp lý cho buổi ly hôn rồi.

(Nguồn: Ladbible)

Theo Đức 2 Xích/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.toquoc.vn/the-gioi/co-vo-xinh-dep-cam-sung-ong-chong-gia-74-tuoi-de-cap-ke-voi-trai-tre-60-tuoi-22019211116239694.htm

Tags: show truyền hình  |  cặp tình nhân  |  Đòi ly dị  |  cắm sừng chồng  |  relax