Chờ đợi mãi để thấy cô dâu trong bộ váy cưới, chú rể không ngờ lại bị chơi khăm, cộng đồng mạng được phen cười chảy nước mắt

Sự việc này được chủ mưu bởi chính... cô dâu và anh trai của chú rể.

Sau một khoảng thời gian dài lo lắng để chuẩn bị cho một đám cưới hoàn hảo, chú rể chắc hẳn sẽ phải rất háo hức chờ đợi khoảnh khắc được thấy người bạn đời của mình trong bộ váy trắng cô dâu xinh đẹp. Và cũng có một số người thích sử dụng những dịp đặc biệt để tạo ra niềm vui nho nhỏ.

Sự việc này được chủ mưu bởi chính... cô dâu và anh trai của chú rể.

Cả hai người họ đã lên kế hoạch để lừa chú rể. Được biết, chú rể có tên là Tyler, đến từ Toronto, Canada, đã quay lưng lại để chờ đợi cô dâu Robyn xuất hiện trong bộ váy cưới.

Nhưng khi Tyler quay lại, anh nhìn thấy anh trai mình đang cười rạng rỡ trong chiếc váy cưới trắng lấp lánh cùng vương miện trên đầu.

Nhiếp ảnh gia Raph Nogal đã bắt được khoảnh khắc vui nhộn khi Tyler mở mắt và phá lên cười vì nhìn thấy anh trai mình trong bộ váy cưới. Các bức ảnh sau đó nhanh chóng đã gây sốt trên mạng xã hội.

Nhiếp ảnh gia nói với Metro rằng: 'Chú rể sẽ gặp cô dâu của mình trước buổi lễ chính thức. Tôi đề nghị chú rể quay mặt đi để chờ đợi cô dâu nhưng hóa ra cô dâu lại muốn chơi khăm chú rể. Cô đã để anh trai của chú rể mặc váy cưới và thay thế mình trong khoảnh khắc đó. Phản ứng của chú rể lúc đó cực kì vô giá.'

Hình ảnh sau đó đã được Tyler đăng lên mạng xã hội Reddit. Anh nói rằng: 'Anh trai tôi là bạn thân nhất của tôi. Đây là khoảnh khắc hài hước nhất trong cuộc đời tôi.'

Và may mắn cho Robyn, Tyler đã vô cùng xúc động khi nhìn thấy cô lần đầu tiên trong bộ váy cưới. Một số hình ảnh mà nhiếp ảnh gia chụp lại đã tiết lộ khoảnh khắc ngọt ngào mà cặp đôi ở bên nhau, cùng trao nhau ánh mắt chân thành trong ngày đặc biệt.

Nhiều cư dân mạng đã tỏ ra vô cùng thích thú với những bức ảnh.

'Đây là những điều tuyệt vời!', 'Có vẻ như bạn có một gia đình thực sự tuyệt vời!'; 'Tôi cứ nghĩ rằng đây là một album ảnh cưới đồng tính!' - trích lời bình luận của cư dân mạng.

Theo Negroni/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/cho-doi-mai-de-thay-co-dau-trong-bo-vay-cuoi-chu-re-khong-ngo-lai-bi-choi-kham-cong-dong-mang-duoc-phen-cuoi-chay-nuoc-mat-222019239959006.htm

Tags: Chú rể  |  Cô dâu  |  Anh trai  |  váy cưới  |  nhìn thấy  |  tuyệt vời  |  vô cùng  |  thay thế  |  tiết lộ

Video bạn có thể quan tâm

Nữ sinh “bắn” rap cực chất trên lớp học, nghe kỹ hóa ra là tác phẩm văn học vô cùng quen thuộc

Theo Thanh Tùng (T/h)/Đời sống & Pháp luật