Chỉ với cách này, bánh mì khô cứng đến mấy cũng trở nên mềm ngon như mới ra lò

Bánh mì sẽ trở lại mềm ngon như mới với mẹo vặt cực đơn giản này.

Bánh mì mà đặc biệt là bánh mì thanh long đang là từ khóa hot trong thời gian gần đây. Thế nhưng bánh mì lại là loại thực phẩm dễ bị mất độ ẩm một cách nhanh chóng. Chỉ sau buổi sáng mua về thôi, bánh mì đã có thể trở nên khô cứng, không còn ngon nữa.

Bánh mì để ngoài sẽ bị khô, cứng ăn mất ngon.

Lúc này bạn đừng vứt bỏ bánh mì đi kẻo phí phạm mà hãy áp dụng cách sau để cứu nguy cho ổ bánh mì, giúp chúng mềm ngon trở lại nhé!

Cách làm bánh mì khô, cứng bỗng mềm ngon trở lại.

Đầu tiên, bạn hãy đổ một ít nước lọc lên bánh mì. Bạn chú ý đổ nước lên đều các mặt bánh để hiệu quả làm mềm bánh cao hơn.

Sau đó, bạn cho bánh vào lò nướng/lò vi sóng và làm nóng như bình thường.

Lượng nước thấm vào phần vỏ bánh sẽ giúp bánh được cung cấp độ ẩm tốt hơn. Bánh sau khi làm nóng, phần ruột bánh sẽ mềm ngon như mới mua về chứ không còn khô cứng nữa.

Theo K.P/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://nhipsongviet.toquoc.vn/chi-voi-cach-nay-banh-mi-kho-cung-den-may-cung-tro-nen-mem-ngon-nhu-moi-ra-lo-222020272111052344.htm

Tags: mới ra lò  |  bánh mì  |  trở lại  |  trở nên  |  nước lọc  |  nước lên  |  vi sóng  |  Cách làm  |  đầu tiên  |  cung cấp