Chạy bộ từ thiện lan tỏa lối sống tích cực đến cộng đồng

Hơn 700 nhân viên và đại lý Manulife Việt Nam cùng gia đình tại TP. Hồ Chí Minh đã tham gia sự kiện Terry Fox Run 2019 nhằm cổ vũ lối sống năng động và lan tỏa tinh thần tích cực đến cộng đồng.

Terry Fox Run là sự kiện chạy bộ được tổ chức từ năm 1981 tại Canada và mở rộng ra nhiều quốc gia trên khắp toàn cầu nhằm gây quỹ hỗ trợ nghiên cứu và điều trị bệnh ung thư. Đây là lần thứ 23 Terry Fox Run do Phòng Thương mại Canada CanCham tổ chức tại Việt Nam và lần thứ 19 Manulife Việt Nam đồng hành cùng hoạt động đầy ý nghĩa này với số lượng tình nguyện viên tham dự đông nhất và là đơn vị đóng góp nhiều nhất với số tiền hơn 200 triệu đồng.

Theo đó, đội ngũ Ban giám đốc công ty cùng với hơn 700 thành viên của đại gia đình Manulife Việt Nam đã cùng thực hiện giá trị cốt lõi 'lan tỏa lòng tốt' bằng việc tham gia chạy bộ gây quỹ phòng chống ung thư tại Việt Nam diễn ra tại địa bàn quận 7, nơi đặt trụ sở chính của Manulife Việt Nam.

Terry Fox Run không chỉ đơn thuần là hoạt động chạy bộ từ thiện mà còn là một trong những hoạt động định kỳ được Manulife Việt Nam tổ chức như một ngày hội cuối tuần ý nghĩa, tạo nên sự gắn kết giữa nhân viên và đại lý Manulife Việt Nam với cộng đồng.

Sau khi kết thúc đường chạy 5km, ông Kim Fleming - Tổng giám đốc Manulife Việt Nam - chia sẻ: 'Đây là lần thứ 19 Manulife Việt Nam đồng hành với sự kiện đầy ý nghĩa này để kêu gọi hơn 700 đại lý, nhân viên và các thành viên trong gia đình giúp nâng cao nhận thức và gây quỹ nghiên cứu điều trị ung thư. Năm nay, chúng tôi tiếp tục là công ty dẫn đầu về số lượng thành viên tham dự và số tiền tài trợ lên đến hơn 200 triệu đồng. Không chỉ tham gia gây quỹ, Manulife Việt Nam còn khuyến khích mọi người vận động dù là chạy hay đi bộ thì việc vận động thường xuyên sẽ giúp bạn có được một sức khỏe tốt và xây dựng được một thói quen tích cực'.

Bên cạnh cuộc chạy Terry Fox Run, Manulife Việt Nam còn là thương hiệu bảo hiểm tiên phong đồng hành với nhiều sự kiện chạy bộ cộng đồng và marathon chuyên nghiệp với quy mô lớn như Hanoi Run for Children, Techcombank Run, Manulife Đà Nẵng Marathon. Đây cũng là đơn vị tài trợ chính liên tiếp nhiều năm liền của sự kiện Marathon quốc tế Đà Nẵng, bắt đầu từ năm 2016. Thông qua việc tài trợ các hoạt động này, Manulife Việt Nam muốn góp phần tạo dựng thói quen năng vận động giúp khách hàng và người dân Việt Nam tăng cường lối sống khỏe mạnh toàn diện từ thể chất đến tinh thần.

Theo Công thương Link Gốc:           Copy Link
https://congthuong.vn/chay-bo-tu-thien-lan-toa-loi-song-tich-cuc-den-cong-dong-128645.html

Tags: Chạy bộ  |  cộng đồng  |  Manulife Việt Nam  |  sự kiện  |  gây quỹ  |  hoạt động  |  thành viên  |  tích cực  |  lối sống  |  ý nghĩa