Cận cảnh quá trình tuyển dụng tiếp viên của Vietjet Air

Công việc tiếp viên hàng không cần có chuyên môn, ngoại ngữ, sức khỏe… tốt, nên việc chọn lựa ứng viên là hết sức gắt gao.

Theo thông tin từ Vietjet Air, trong tháng 7 vừa qua, hãng đã tổ chức chương trình tuyển dụng tiếp viên hàng không tại khu vực miền Nam. 

Đợt tuyển dụng này thu hút gần 1.000 ứng viên. Các ứng viên phải trải qua 6 vòng thi, bao gồm ngoại hình, phỏng vấn, thi tiếng Anh để được nhận tấm vé bay cùng Vietjet Air.

Sau khi vượt qua vòng tuyển dụng, các ứng viên còn phải hoàn thành khóa tập huấn đào tạo tại Trung tâm huấn luyện bay VietJetAir và được kiểm tra định kỳ hằng năm. 

Ngoài ra, các chương trình đào tạo tại nước ngoài sẽ dành cho các tiếp viên xuất sắc trong công việc và có kế hoạch nâng cao kiến thức bản thân.

Những hình ảnh hậu trường về đợt tuyển dụng vừa qua của Vietjet Air:

Nơi diễn ra chương trình tuyển dụng của VietJetAir.

Các ứng viên đăng ký thi tuyển và kiểm tra hồ sơ.

Công việc tiếp viên cần có sức khỏe tốt để chịu được áp lực công việc. Do đó, 'Cân, đo, đong, đếm' là khâu không thể thiếu.

Tuy nhiên, ngoài vẻ đẹp hình thể, các ứng viên cần có một nụ cười gần gũi, thân thiện, một giọng nói phải rõ ràng và dễ chịu.

Gia nhập vào một hãng hàng không, tiếp viên cần khả năng Anh ngữ tốt.

Thông qua hai buổi tuyển dụng, VietJetAir tìm được nhiều gương mặt sáng giá để bổ sung vào đội ngũ tiếp viên trẻ của mình.

Theo Infonet.vn