Buff liên tục không nghỉ, Riot Games quyết tâm biến Volibear mới thành Á Thần bất bại ở đường trên

Có vẻ như Volibear trong giai đoạn thử nghiệm đang hơi yếu nên Riot quyết tâm khiến chú gấu này trở nên cực mạnh khi ra mắt chính thức.

Trong một tuần vừa qua, Volibear mới đã chính thức xuất hiện và có mặt ở trên máy chủ thử nghiệm PBE. Nhìn chung thì Riot Games hướng chú gấu này thành một dạng tướng đường trên có khả năng trao đổi chiêu thức mạnh hoặc một tướng đi rừng đi gank và băng trụ hàng đầu. Bước đột phá lớn nhất trong lần làm lại này là đó là việc Volibear lột xác hoàn toàn từ một chú gấu đáng yêu thành Á Thần mạnh mẽ.

Volibear sắp lột xác hoàn toàn ở bản LMHT 10.11 tới

Tuy nhiên chú gấu này vẫn chưa thể coi là sản phẩm hoàn chỉnh được do gặp khá nhiều vấn đề trong sức mạnh và phần ngoại hình chưa thực sự hoàn hảo. Vì thế mà cách đây ít giờ, nhà thiết kế phụ trách làm lại Volibear đã đăng tải những thay đổi của chú gấu này theo hướng tăng sức mạnh và tập trung vào những điểm mạnh của vị tướng này.

Riot Lutzburg đăng bài cảm ơn game thủ đã gửi những ý kiến phản hồi về Volibear mới và tiết lộ rằng vị tướng này có hoạt ảnh mới khi dùng hành động Ctrl 5

Chi tiết những update cuối cùng của Volibear trước khi ra mắt chính thức

Thay đổi cân bằng

Tốc độ đánh cộng dồn của nội tại tăng lên 5% thay vì 3%, tối đa ở mốc 25% tốc độ đánh thay vì 15%. Sát thương cơ bản giảm xuống 57 từ 60, sát thương chiêu Q giảm từ xuống 20-100 từ 25-125.

Hiệu ứng làm mới khống chế của chiêu Q sẽ được kích hoạt nếu Volibear bị vô hiệu hóa trong quá trình tung đòn đánh. Kỹ năng E giờ sẽ cho tầm nhìn trong khu vực tác động, trang bị gợi ý đã được cập nhật với Tam Hợp Kiếm là món đồ cơ bản.

Tam Hợp Kiếm nhiều khả năng là item chấn phái của Volibear sắp tới

Hiệu ứng hình ảnh

Dùng hành động Ctrl 5 giờ sẽ làm cho Volibear đấm vào ngực và gầm lên khi đang đứng yên.

Skin Volibear Cảnh Sát Trưởng giờ sẽ có động tác tấn công là đấm thay vì cào, hình nền không còn bị ảnh hưởng bởi Trundle nữa.

Skin đậm tính meme này của Volibear sẽ vô cùng hài hước sau khi làm lại

Skin Volibear Vệ Quân Cổ Ngữ giờ sẽ có râu, những cái gai ở sau lưng sẽ trở nên dài và đáng sợ hơn.

Khả năng làm chậm từ chiêu E và R giờ sẽ có hiệu ứng làm chậm. Loại bỏ nhiều yếu tố thừa trong hàng loạt trang phục của Volibear.

Skin Volibear Vệ Quân Cổ Ngữ lấy cảm hứng rất nhiều từ các vị thần Bắc Âu nên thiết kế cũng theo phong cách này

Về cơ bản thì những update này của Riot Games mang tính hoàn thiện và loại bỏ bớt những chi tiết không cần thiết trong những bộ trang phục mới của Volibear mà thôi. Bộ kỹ năng của chú gấu này cơ bản đã hoàn thiện và là sự nâng cấp cực kì lớn so với phiên bản hiện tại. Game thủ chỉ cần chờ một thời gian rất ngắn nữa để chạm tay vào chú gấy này khi Volibear sẽ chính thức được lột xác vào bản 10.11 ngày 28 tháng 5 sắp tới.

Game thủ chỉ còn phải chờ khoảng 10 ngày nữa là sẽ được chạm tay vào vị Á Thần phương Bắc này

Theo A Đồi/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/buff-lien-tuc-khong-nghi-riot-games-quyet-tam-bien-volibear-moi-thanh-a-than-bat-bai-o-duong-tren-102020195115916640.htm

Tags: Á Thần  |  Riot Games  |  thay vì  |  lột xác  |  chính thức  |  game thủ  |  kỹ năng  |  loại bỏ  |  hoàn thiện