Bức xúc vì hàng xóm vô ý thức, cô nàng ghi sớ 'khẩu nghiệp' dán khắp phòng trọ để răn đe

Gặp phải hàng xóm lấy đồ không trả, hò hét đến 1-2 giờ sáng không ngủ, sử dụng của công xong 'cất' làm của riêng, cô nàng dùng chiêu viết giấy nhắc nhở dán đầy phòng trọ nhưng cuối cùng vẫn phải chạy dài vì có nhắc cũng như 'nước đổ đầu vịt'.

'Hàng xóm' luôn là một từ nghe vừa 'thân thương', lại vừa 'thảm thiết'. Nhà nào may mắn gặp hàng xóm tốt bụng thì cuộc sống vô cùng vui vẻ. Ngược lại, nếu gặp phải người khó tính hoặc quá vô tư, vô ý thức, thì sống chung 1 khu nhà trọ, một con hẻm, một dãy phòng sẽ trở thành cơn ác mộng không hồi kết.

Bài viết được chia sẻ trên mạng xã hội. 

Bài viết được chia sẻ trên mạng xã hội.

Mới đây, một cô gái đã lên mạng xã hội than thở về các thanh niên sống cùng dãy trọ với mình. Theo lời kể của cô nàng, hàng xóm bên cạnh thiếu ý thức một cách 'hoàn hảo' đến mức có thể làm phiền cô từ sáng đến nửa đêm. 'Em vừa gọi điện cho chủ nhà xin chuyển nhà gấp. Em không thể sống cùng các anh chị em trong nhà vì sự hợp tác tinh tế vậy. Tối dẫn gái về nhà đi guốc cầu thang lên tận tầng 5 cạnh phòng mình, kêu rất là to luôn. Chuyên 'hack' đồ của mình dùng như kiểu thư viện đồ để mượn. Tối thì không ngủ, hét hò chửi bới đến 1 - 2 giờ đêm. Xong lại còn quả đóng cửa phòng cái rầm làm mình mất hết cả giấc ngủ tưởng sét. Thật là muốn sống cũng phải chết chứ chả đùa' .

Những dòng nhắc nhở vô cùng gắt của cô nàng ở trọ. 

Những dòng nhắc nhở vô cùng gắt của cô nàng ở trọ.

"Các em không có ý thức à? Hay không cần liêm sỉ ? 

"Các em không có ý thức à? Hay không cần liêm sỉ ?

 

 

Với mọi nỗ lực nâng cao ý thức của hàng xóm, cô nàng đã phải dán giấy nhắc nhở xung quanh nhà. Có lẽ bởi vì quá bức xúc, lời lẽ nhắc nhở của cô nàng có chút tính chất 'khẩu nghiêp' khiến nhiều cư dân mạng vô cùng thích thú. Bên cạnh đó, nhiều người cũng bày tỏ sự phẫn nộ, chỉ trích những hàng xóm ý thức kém. Nhiều người cho biết, bản thân cũng đang gặp tình trạng tương tự và cực kỳ đau đầu về những hàng xóm phiền phức này.

Theo Dung/Thế giới trẻ (VietNamNet) Link Gốc:           Copy Link
https://thegioitre.vn/buc-xuc-vi-hang-xom-vo-y-thuc-co-nang-ghi-so-khau-nghiep-dan-khap-phong-tro-de-ran-de-80765.html

Tags: hài hước  |  Hàng xóm  |  khẩu nghiệp  |  ở trọ

Video bạn có thể quan tâm

Người phụ nữ 'gây sốt' khi dùng thước dây để đo trước khi đậu xe ô tô

Theo Mộc Miên (T/h)/Đời sống & Pháp luật