Bức ảnh chụp cảnh tượng như ở ngoài hành tinh khiến dân mạng nháo nhào nhưng biết được 'chân tướng' thì ai cũng ngỡ ngàng

Những bức ảnh trông giống như một cảnh tượng ngoài hành tinh với hàng trăm quả trứng của chủng loài Xenomorph kinh hoàng trong bộ phim 'Alien: Covenant' đang 'gây sốt' trên các trang mạng xã hội ở Nhật Bản, nhưng biết được sự thật ai cũng phải phì cười.

Nếu đã từng xem nữ diễn viên chính Sigourney Weaver phá vỡ những quả trứng Xenomorph trong series 'Alien' có lẽ nhiều người sẽ nổi da gà khi nhìn vào những bức ảnh dưới đây. Bởi lẽ cảnh tượng trong bức ảnh kỳ lạ khiến người ta không thể tin nó tồn tại trên Trái đất này.

Mới đây, một người nông dân Nhật Bản đã đăng tải những bức ảnh kỳ lạ đó lên tài khoản mạng xã hội Twitter và nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Thực tế, đây là hình ảnh những cây rau cải bắp vào những ngày đầu mùa xuân, khi lớp lá rau ở bên ngoài bị úa hỏng, mang lại cho loại cho những cây rau vốn thân thuộc này vẻ ngoài kỳ lạ.

Bức ảnh trông giống như một cảnh tượng ngoài hành tinh với hàng trăm quả trứng của chủng loài Xenomorph kinh hoàng trong bộ phim 'Alien: Covenant'.

Bức ảnh trông giống như một cảnh tượng ngoài hành tinh với hàng trăm quả trứng của chủng loài Xenomorph kinh hoàng trong bộ phim 'Alien: Covenant'.

Vì vụ thu hoạch rau năm ngoái đã bội thu, và vì mùa đông ấm áp bất thường nên người dân ở Nhật Bản không ăn lẩu, dẫn đến giảm tiêu thụ giống rau cải bắp này. Nhiều nông dân thậm chí không thèm thu hoạch cải bắp trên cánh đồng rau của họ, và để cho chúng chết rồi trở thành phân bón tự nhiên. Những đêm mùa đông lạnh lẽo khiến các lớp rau bên ngoài bị úa đi, tạo nên vẻ ngoài lạ lẫm.

Một người nông dân nhận thấy sự giống nhau đến kỳ lạ của những cây cải bắp với những quả trứng ngoài hành tinh trong phim Alien và quyết định đăng ảnh chúng lên tài khoản Twitter của mình. Và không ngờ nó lại gây tò mò cho cư dân mạng.

'Cải bắp bị bỏ lại trên cánh đồng sẽ từ từ biến thành trứng của người ngoài hành tinh. Tốt nhất không nên đến gần', một người bình luận.

'Tôi không biết điều này có bình thường hay không, nhưng nó thực sự đáng sợ', một người khác viết.

'Trông đáng sợ thế thôi nhưng nếu bung nó ra mùi sẽ rất kinh khủng', một người có lẽ đã biết mùi bắp cải thối cảnh báo.

(Nguồn: OC)

Theo L.T/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://nhipsongviet.toquoc.vn/buc-anh-chup-canh-tuong-nhu-o-ngoai-hanh-tinh-khien-dan-mang-nhao-nhao-nhung-biet-duoc-chan-tuong-thi-ai-cung-ngo-ngang-22202029323230211.htm

Tags: cảnh tượng  |  hành tinh  |  bức ảnh  |  quả trứng  |  Nhật Bản  |  cải bắp  |  nông dân  |  Bộ phim  |  thu hoạch