Bữa sáng ngậy thơm chế biến trong 5 phút cho ngày lười biếng

Món ăn này đảm bảo sẽ hút hồn các thành viên trong gia đình, đặc biệt là các bé nhà bạn cho mà xem!

Vào những ngày phải hạn chế ra đường, cách ly vì dịch thế này, ăn bánh mì trứng có lẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất. Tuy nhiên bánh mì trứng như mọi khi hẳn cũng nhàm rồi, hôm nay bạn thử làm bánh mì trứng theo cách mới toanh này để thay đổi khẩu vị cho cả nhà nhé!

Giờ thì cùng bắt tay vào làm ngay nhé, đảm bảo bé nhà bạn khen không tiếc lời cho xem!

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

- 4 quả trứng

- 2 lát bánh mì

- Bơ, mayonnaise, mù tạt (tùy chọn)

- Nước mắm, muối, hạt nêm

Cách làm:

Đầu tiên, bạn đập 4 quả trứng vào một chiếc bát to. Thêm 1 thìa nước mắm, 1 thìa hạt nêm, chút muối, 4 thìa nước rồi dùng đũa khuấy đều cho tan.

Bắc chảo lên bếp cho nóng, cho khoảng 1 thìa bơ vào rồi chờ bơ tan.

Đổ trứng đã khuấy đều vào chảo, chú ý để lửa thật nhỏ.

Cùng lúc đó, bạn dùng đũa khuấy trứng liên tục.

Khi trứng hơi đặc lại, bạn khéo léo lật trứng, gập lại làm 4. Mặt dưới trứng chín thì bạn lật lại và chiên vàng mặt còn lại nhé!

Lúc chờ trứng chín, bạn phết 1 thìa mayonnaise, bơ hoặc mù tạt (tùy thích) và dùng muỗng tán cho đều.

Tiếp đến, bạn cho trứng lên 1 lát bánh mì và úp lát bánh còn lại lên là xong!

Thành quả món bánh mì trứng có rồi đây!

Cùng cắt nhỏ bánh ra để cho dễ ăn nào!

Món bánh mì kẹp trứng siêu ngon, ngậy thơm hấp dẫn lại cực dễ làm đây! Thêm cốc sữa hay nước ép hoa quả nữa thì vừa đủ chất lại ngon lắm này!

Theo ms.K/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://nhipsongviet.toquoc.vn/bua-sang-ngay-thom-che-bien-trong-5-phut-cho-ngay-luoi-bieng-2220206421924426.htm

Tags: bánh mì  |  lát bánh  |  còn lại  |  quả trứng  |  đảm bảo  |  nước mắm  |  tùy thích  |  đặc lại  |  gập lại  |  chiên vàng