Cầu thủ Đoàn Văn Hậu

Bố mẹ đến nhận huy chương thay, Văn Hậu làm điều ý nghĩa từ Hà Lan để chia vui cùng Hà Nội

Trong ngày Hà Nội nhận cúp vô địch V.League 2019, bố mẹ Văn Hậu cũng có mặt tại sân Cửa Ông để chia vui cùng đội bóng của con trai.

Chiều 23/10, Hà Nội đến làm khách của Than Quảng Ninh trong khuôn khổ vòng 26 V.League 2019. Do án phạt cấm khán giả đến sân nhà ở 2 trận cuối mùa, đội bóng thủ đô quyết định nhận cúp tại sân Cửa Ông.

Bởi vậy, rất đông khán giả cũng như người thân của các thành viên CLB Hà Nội đã có mặt tại Quảng Ninh để chia vui cùng thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm. Trong số đó, có cả bố mẹ của Đoàn Văn Hậu.

Dù đã chuyển tới thi đấu cho SC Heerenveen của Hà Lan, tuy nhiên cầu thủ sinh năm 1999 vẫn nằm trong danh sách được nhận huy chương vô địch V.League 2019.

Không những vậy, sau khi bố mẹ thay mặt để nhận huy chương, Đoàn Văn Hậu cũng đã trực tiếp gọi về từ Hà Lan để chia vui. Trong chia sẻ nhanh cùng gia đình, Văn Hậu được bố mẹ và những người thân gửi lời chúc mừng. Bản thân bố mẹ Văn Hậu cũng bày tỏ sự tự hào về con trai và động viên hậu vê sinh năm 1999 nỗ lực thi đấu tại Heerenveen.

Bố mẹ Văn Hậu và người thân chụp ảnh kỷ niệm sau khi nhận huy chương vô địch V.League 2019.

Để ghi nhận những thành tích xuất sắc của Hà Nội FC trong mùa giải 2019 và để tri ân các thế hệ cầu thủ đóng góp cho bóng đá Thủ đô trước đây, Tập đoàn T&T Group cùng CLB bóng đá Hà Nội tổ chức 'Lễ vinh danh thành tích Bóng đá Hà Nội - Niềm tự hào Thủ đô' tại sân vận động Hàng Đẫy vào hồi 15h ngày 1/11/2019.

Chương trình sẽ nhìn lại hành trình đầy tự hào với những CLB vang danh quá khứ như Thể Công, Công an Hà Nội, Quân khu Thủ đô, ... cho đến Hà Nội FC ngày hôm nay. Bên cạnh đó, đóng góp của những con người lặng thầm bên đường pitse hay trên khán đài cũng là một điểm nhấn không thể thiếu trong chương trình.

Theo Linh Đan (thực hiện)/Trí thức trẻ Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/doi-song/bo-me-den-nhan-huy-chuong-thay-van-hau-lam-dieu-y-nghia-tu-ha-lan-de-chia-vui-cung-ha-noi-82019231020474791.htm

Tags: Văn Hậu  |  League 2019  |  Hà Nội FC  |  Hà Lan  |  Hàng Đẫy  |  Thể Công  |  T&T Group  |  Hà Nội Niềm