Bị đánh hội đồng phải nhập viện, Lương Bằng Quang vẫn lên mạng 'triết lý' mà không quyết tâm truy cứu?

Cứ tưởng rằng nam ca sĩ sẽ kiên quyết truy tìm ra kẻ hành hung đến cùng, nhưng không, Lương Bằng Quang đã đăng tải status rút ra triết lý sống.

Vụ việc cặp đôi Lương Bằng Quang - Ngân 98 bị một nhóm 10 người vây đánh hội đồng ngay ngoài đường đã gây xôn xao dư luận suốt vài giờ đồng hồ qua. Hiện tại, cả hai không có nguy hiểm gì đến tình mạng song cũng phải nhập viện để chữa trị những vết thương. Trên trang cá nhân, Lương Bằng Quang đã thông báo tình trạng sức khỏe còn Ngân 98 thì lại hăm hở xin clip quay cảnh bị đánh hội đồng. 

Những hình ảnh cặp đôi thị phi Lương Bằng Quang - Ngân 98 bị đánh ngã 'sấp mặt'. 

Những hình ảnh cặp đôi thị phi Lương Bằng Quang - Ngân 98 bị đánh ngã 'sấp mặt'. 

Nam ca sĩ thông báo tình hình sức khỏe hiện tại. 

Nam ca sĩ thông báo tình hình sức khỏe hiện tại. 

Vừa mới đây, nam nhạc sĩ tiếp tục đăng tải dòng trạng thái khó hiểu sau vụ bị 'úp sọt' ngoài đường.  Ai nấy đều tưởng rằng anh sẽ làm cho 'ra ngô ra khoai' chuyện này, quyết tâm truy cứu những kẻ hành hung nhưng Lương Bằng Quang lại chiêm nghiệm, triết lý về cuộc sống. 

Cụ thể, theo Lương Bằng Quang, những đau đớn mà anh và Ngân 98 vừa phải gánh chịu có 2 cái 'giá': Một là 'cái giá' phải trả và lòng thù hằn; hai là 'giá trị' của bài học nhận được sau khi bị đánh hội đồng. Sau những diễn giải khá cồng kềnh thì nam nhạc sĩ sẽ chọn 'giá trị' vì không phải ai cũng có 'cơ hội' có được bài học này. 

Có thể thấy, theo như lời một số cư dân mạng thì Lương Bằng Quang và Ngân 98 sẽ không truy cứu vụ việc bị đánh hội đồng này. Dân tình còn bất ngờ hơn nữa khi anh chọn 'sự hóa giải' vì đã nhận được bài học 'giá trị' sau sự việc. Bên cạnh đó, cũng có một số người khuyên anh là nên 'đạp lên dư luận mà sống' hay 'lựa chọn thế nào cũng có lý do''hãy bỏ ngoài tai mà sống'.  

Hiện tại, nguyên nhân cặp đôi này bị đánh úp vẫn chưa được làm rõ. 

Hiện tại, nguyên nhân cặp đôi này bị đánh úp vẫn chưa được làm rõ. 

Theo N.P/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/bi-danh-hoi-dong-phai-nhap-vien-luong-bang-quang-van-len-mang-triet-ly-ma-khong-quyet-tam-truy-cuu-news-2319180.html

Tags: Lương Bằng Quang  |  Ngân 98