Giải trí

'Bản lĩnh công tử' - phim dành cho giới trẻ

Thứ năm, 28/03/2013 13:10

Bộ phim có sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ trong đó hot boy Huỳnh Anh sẽ thủ vai chính.

Sau một thời gian vắng bóng, NSND Đào Bá Sơn đã trở lại với dự án phim truyền hình dài 30 tập.

Đào Bá Sơn cho biết, động lực để ông trở lại với phim truyền hình chính là kịch bản của bộ phim trên.

'Ê kíp thực hiện muốn mang đến một câu chuyện gần gũi với đời sống của người trẻ hôm nay và điều đó truyền cảm hứng cho tôi', ông nói.

NSND Đào Bá Sơn

Nhân vật chính của 'Bản lĩnh công tử' là Hùng (Hùng Pôlime) - quý tử sinh ra trong gia đình đại gia phố núi. Hùng đẹp trai, lãng tử, thông minh nhưng sống buông thả.

Trong khi đua xe, Hùng gây tai nạn cho một bé gái khiến em phải ngồi xe lăn suốt đời. Ân hận vì gây ra tai nạn, uất ức vì bị cha mắng đuổi khỏi nhà, Hùng bỏ đi Sài Gòn.

Tại đó, anh tình cờ quen Lan (Nhã Phương), một tiểu thư biết sống tự lập và có ý chí. Họ đã tìm đến với nhau sau rất nhiều sóng gió...

Hot boy Huỳnh Anh sẽ đóng vai chính trong phim

Vị đạo diễn nổi tiếng cho hay, ở phim này, ông làm việc với dàn diễn viên rất trẻ: Huỳnh Anh, Nhã Phương, Phương Ngân, Hồng Thi, Tuyết Mi, Mỹ Phương...

Đặc biệt, ông rất tâm đắc với cặp diễn viên chính Huỳnh Anh - Nhã Phương. Theo ông, họ hứa hẹn sẽ tạo thành một cặp đẹp đôi trên màn ảnh.

Bất ngờ hơn nữa là chính đạo diễn Đào Bá Sơn cũng tham gia đóng phim. Ông sẽ thủ vai ông Tuấn, cha của nhân vật Hùng công tử phố núi.

Bộ phim thuộc thể loại tâm lý - xã hội - hài được giới trẻ mong đợi này khởi quay ngày 26/3, do hãng Hoàng Anh Tú và Hãng phim Giải phóng sản xuất.

Theo Vnexpress.net
7